logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên cấy ghép implant hay không


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ.  Do bị tai nạn nên tôi bị mất một chiếc răng thì có nên cấy ghép implant hay không ạ? Cảm ơn bác sĩ!”

(Thanh Vân, 25 tuổi, Quận 3)

Có nên cấy ghép implant hay không

Cấy ghép implant sẽ giúp bạn sở hữu chiếc răng thay thế có chức năng và vị trí như răng thật

Trả lời:

Chào bạn Thanh Vân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc có nên cấy ghép implant hay không cho bạn như sau.

Có nên cấy ghép implant hay không

Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình răng thay thế cho 1 hoặc nhiều răng đã mất. Với những ưu điểm vượt trội sau đây, bạn sẽ có quyết định thực hiện ngay mà không còn phân vân, lo lắng có nên cấy ghép implant hay không.

+ Chất liệu implant thích ứng rất tốt với cơ thể: Trụ implant được làm từ chất liệu Titanium rất thân thiện với cơ thể con người nên không hề có tác động xấu. Titanium có tính chất nhẹ, không bị cơ thể đào thải được sử dụng nhiều trong thay thế khớp xương và nha khoa.

Có nên cấy ghép implant hay không

Cấu tạo Implant

+ Cấy ghép Implant giúp tái tạo cả chân và thân răng sinh lý: Trụ implant được cấy thẳng vào xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ chụp lên trên 1 mão sứ, có vị trí và vai trò như 1 chiếc răng thực thụ. Đặc biệt, cấy ghép implant còn giúp ăn nhai chắc chắn, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

+ Không làm tổn hại đến các răng thật kế cận

+ Phát âm ổn định

+ Dễ chịu, tồn tại lâu dài

+ 95% là tỷ lệ thành công cao khi bạn chọn là giải pháp phục hình răng, đồng thời cấy ghép implant không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

Có thể bạn quan tâm: Cấy ghép implant có đau không

Để biết tình trạng cụ thể của mình, bạn nên đến nha khoa uy tín để các bác sĩ thăm khám trực tiếp và thực hiện giúp bạn. Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện cấy ghép implant thành công cho nhiều khách hàng, giúp họ có hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi tắn. Đó là nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng cơ sở vật chất hiện đại đã làm nên thương hiệu JW uy tín, chất lượng.

Khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Bạn đang đọc bài viết: Có nên cấy ghép implant hay không? 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN