logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ


Câu hỏi: ‘Thưa bác sĩ, tôi đang phân vân có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không vì hàm răng hơi thưa. Mong bác sĩ tư vấn kỹ hơn về phương pháp này ạ. Cảm ơn bác sĩ!” (Ngọc Mai, 35 tuổi, Quận 11)

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Nhiều ngôi sao xứ Hàn bọc răng sứ để có nụ cười hoàn thiện

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp phân vân “có nên bọc răng sứ thẩm mỹ? cho bạn như sau

Có nên đi bọc răng sứ thẩm mỹ hay không

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình cho trường hợp răng bị thưa, đồng thời ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như sâu răng, hôi miệng,… hiệu quả.

Với những lợi ích sau thì bạn sẽ không còn phân vân có nên bọc răng sứ thẩm mỹ:

+ Hàm răng đẹp hơn: Hàm răng thưa của bạn sau khi bọc răng sứ sẽ đều đặn và sát khít với nhau đạt tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, răng sứ có vị trí, màu sắc và chức năng giống như răng thật nên tạo sự tự nhiên, hài hòa với nụ cười.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ giúp răng tránh được những tác động xấu

+ Bảo vệ răng: Trường hợp răng bị thưa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thức ăn bám giắt, gây nên vôi răng, hôi miệng và các bệnh về răng miệng. Khi thực hiện bọc răng sứ, phần răng sứ sẽ bảo vệ răng tránh các tác động từ hóa chất, nhiệt độ,… sẽ làm mòn men răng, gây sâu răng,…

+ Phục hồi chức năng ăn nhai: Bọc răng loại sứ tốt sẽ giúp bạn duy trì được độ đàn hồi và khả năng cảm nhận thức ăn, màu sắc, tính thẩm mỹ giống như răng thật.

Có thể bạn quan tâm: Bọc răng sứ có giữ được lâu không

Nếu để tình trạng răng thưa kéo dài thì làm tăng nguy cơ bị các bệnh nha chu và sai lệch khớp cắn. Do đó, bạn nên đến nha khoa uy tín để được khám kịp thời, tư vấn và thực hiện chính xác cho bạn.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang đọc bài viết: Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN