logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có cách nào niềng răng siêu tốc không?


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em đang học năm thứ 3 đại học, còn 2 năm nữa thì ra trường nên em muốn tận dụng khoảng thời gian đang học nắn chỉnh lại hàm răng khấp khểnh, để ra trường có ngoại hình được hoàn thiện hơn. Như vậy, có đủ thời gian để thực hiện không ạ? Và có cách nào niềng răng siêu tốc không ạ? Em cảm ơn!”

(Thanh Bình, 21 tuổi, Bình Dương)

Có cách nào niềng răng siêu tốc không?

Sao Hàn đã niềng răng để có nụ cười đẹp

Trả lời:

Chào bạn Thanh Bình. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “có cách nào niềng răng siêu tốc không” như sau.

Có cách nào niềng răng thật nhanh hay không?

Niềng răng là kỹ thuật áp dụng các mắc cài hoặc khay niềng trong suốt lên răng để kéo răng khấp khểnh, lệch lạc, hô móm,… trở về đúng vị trí trên cung hàm và đạt khớp cắn hoàn chỉnh trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Có thể bạn quan tâm: Bị bung mắc cài khi đang niềng răng phải làm sao?

Niềng răng là quá trình đưa răng mọc không đúng vị trí trên cung hàm di chuyển dần dần dưới sự kiểm soát của bác sĩ nha khoa. Do đó không có cách nào niềng răng siêu tốc như bạn thắc mắc được

Có cách nào niềng răng siêu tốc không?

Niềng răng mắc cài sứ

Sử dụng hệ thống các mắc cài (sứ, kim loại, mặt trong) hay khay niềng trong suốt đều cần có thời gian. Trường hợp bạn trong độ tuổi lý tưởng (8-12 tuổi), mức độ răng cần niềng nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ ngắn, khoảng 12 tháng. Trường hợp bạn đã trưởng thành, mức độ răng cần niềng khá phức tạp thông thường sẽ mất khoảng 12-24 tháng để niềng.

Do đó, bạn cần đến nha khoa uy tín để được khám và chỉ định phương pháp niềng phù hợp nhất trong khoảng thời gian hợp lý với yêu cầu của bạn.

Có cách nào niềng răng siêu tốc không?

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang đọc bài viết: Có cách nào niềng răng siêu tốc không? 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN