logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có ai niềng răng mặt trong chưa


“Bác sĩ ơi, em có hàm răng xấu xí khiến em ngại khi giao tiếp với mọi người, nhất là ngành em học chú trọng tới hình thức. Em được nghe niềng răng sẽ giải quyết tình trạng trên mà không biết đã có ai niềng răng mặt trong chưa và có hiệu quả không? Xin bác sĩ tư vấn giùm, em cảm ơn ạ!

(Như Ý, 25 tuổi, An Giang).

Có ai niềng răng mặt trong chưa

Nhiều sao Hàn đã niềng răng để có nụ cười đẹp

Bạn Như Ý thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về. Chuyên viên tư vấn của JW sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau

Có ai niềng răng mặt trong chưa?

Có ai niềng răng mặt trong chưa là câu hỏi không khó trả lời, bởi đã có nhiều người đi niềng răng mặt trong rồi, và phương pháp này rất hiệu quả.

Niềng răng mặt trong là phương pháp gắn các mắc cài sứ vào phía bên trong mặt răng (hay còn gọi là mặt lưỡi) để sắp xếp lại hàm răng khấp khểnh, mọc lộn xộn, mọc thưa, hô,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, đồng thời đảm bảo cấu tạo hàm vững chắc và chức năng ăn nhai tốt.

Có ai niềng răng mặt trong chưa

Phương pháp niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong có ưu điểm là che đi các mắc cài ngay cả khi bạn cười. Chính vì vậy, nhiều người không thích các mắc cài lộ liễu bên ngoài đã chọn phương pháp này mà hiệu quả không kém. Hơn nữa, các mắc cài được gắn cố định nên lực tác động đều lên răng, đảm bảo răng được kéo về đúng vị trí.

Niềng răng mặt trong ở đâu?

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

Nếu bạn muốn hỏi có ai niềng răng mặt trong chưa có thể tham khảo các khách hàng đã thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi tại JW, khách hàng đã chọn và thực hiện phương pháp này rất nhiều mang lại hiệu quả cao và vô cùng hài lòng. Sở dĩ đạt được điều này là nhờ JW có bác sĩ giỏi chuyên môn, chẩn đoán chính xác và thao tác thực hiện nhẹ nhàng giúp bạn thoải mái, không đau đớn và đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giúp bệnh nhân được phục vụ tối đa tiện nghi và hiệu quả. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng mà JW đã đạt được.

Có ai niềng răng mặt trong chưa

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Có ai niềng răng mặt trong chưa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN