logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có ai niềng răng mắc cài sứ chưa


Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha hiệu quả đem lại hàm răng đều đặn cùng nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, nhiều người chưa rõ về phương pháp này nên muốn hỏi có ai niềng răng mắc cài sứ chưa để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân, tiến tới niềng răng cho kết quả tốt.

Có ai niềng răng mắc cài sứ chưa

Sở dĩ sao Hàn có nụ cười “vạn người mê” vì đã từng niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là việc bác sĩ gắn các mắc cài được làm từ chất liệu sứ lên răng nhằm tác động 1 lực kéo răng trở về đúng vị trí trên cung hàm.

Có ai niềng răng mắc cài sứ chưa

Niềng răng mắc cài sứ

Chất liệu sứ có màu tương đồng với màu răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ ngay khi niềng. Ngoài ta, bề mặt sứ trơn nhẵn nên thức ăn khó bám và khó gây đổi màu. Đây là những ưu điểm mà khách hàng ưa thích chọn lựa.

Niềng răng mắc cài sứ có thời gian kéo dài từ 12-40 tháng tùy thuộc vào độ tuổi niềng và tình trạng răng cần niềng. Bạn muốn biết có ai niềng răng mắc cài sứ chưa để có kinh nghiệm cho riêng mình thì tốt hơn hết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ có chuyên môn nha khoa trả lời giúp bạn.

Trả lời câu hỏi: Có ai niềng răng mắc cài sứ chưa?

Bạn muốn biết có ai niềng răng sứ chưa thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bởi ở đây đã có rất nhiều khách hàng thực hiện niềng răng thành công, sẽ cùng với bác sĩ trả lời giúp bạn, trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong thời gian niềng răng để bạn có quyết định đúng đắn nhất.

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha được các bác sĩ JW giỏi chuyên môn thực hiện rất tốt dựa trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, khách hàng rất hài lòng với dịch vụ này. Bạn yên tâm với kết quả niềng răng ngoài việc được đảm bảo đẹp, còn có cấu tạo hàm vững chắc và chức năng ăn nhai tốt.

Có ai niềng răng mắc cài sứ chưa

Sau khi niềng răng, khách hàng đã hết hô và trở nên đều đặn, hai hàm khớp với nhau

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

 Bạn đang theo dõi bài viết: Có ai niềng răng mắc cài sứ chưa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN