logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có ai niềng răng không mắc cài chưa


“Bác sĩ ơi! Em đã tìm hiểu và muốn niềng răng không mắc cài, tuy nhiên em muốn biết đã có ai niềng răng không mắc cài chưa để tích lũy kinh nghiệm cho mình. Và trường hợp răng của em mọc lộn xộn thì niềng răng không mắc cài bằng phương pháp nào là tốt ạ? Em cảm ơn bác sĩ” ( Hoàng Anh, 22 tuổi, Bình Dương)

Có ai niềng răng không mắc cài chưa

Kim Tae Hee đã từng niềng răng, nụ cười đẹp ở mọi góc nhìn

Có ai niềng răng không mắc cài chưa

Bạn Hoàng Anh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về. Chuyên viên tư vấn của JW giải đáp câu hỏi “Có ai niềng răng không mắc cài chưa” của bạn như sau:

Niềng răng không mắc cài đã trở nên phổ biến và thịnh hành, được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy, câu hỏi có ai niềng răng mắc cài chưa của bạn không khó để trả lời. Có nhiều người đã niềng răng bằng phương pháp này và cho kết quả mỹ mãn.

Niềng răng không mắc cài (hay còn gọi là niềng răng tháo lắp) được bác sĩ gắn các khay trong suốt có nút tạo lực nhằm kéo răng mọc lệch, mọc thưa, mọc lộn xộn,… trở về đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng bằng phương pháp này, bạn sẽ đeo tổng cộng 25-40 khay tùy vào độ tuổi bạn niềng và mức độ răng mắc phải. Cứ 2 tuần bác sĩ sẽ thay 1 khay và gia tăng lực tác động lên khay mới nhằm khiến răng dịch chuyển về đúng chỗ, mỗi lần như vậy, 0,25 mm là con số răng sẽ dịch chuyển được.

Có ai niềng răng không mắc cài chưa

Có 2 thương hiệu sản xuất khay trong suốt nổi tiếng đó là Invisalign và Clear Aligner

Bạn muốn niềng răng không mắc cài ở bất cứ đâu cũng cần tìm hiểu kỹ càng, trong đó hỏi có ai đã niềng răng mắc cài chữa để tích lũy kinh nghiệm cho riêng mình cũng là 1 cách làm thông minh không nên bỏ qua.

Nếu bạn muốn niềng răng không mắc cài theo công nghệ Hàn Quốc thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện bởi đây là bệnh viện uy tín, đề cao chất lượng lên hàng đầu, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bạn có thể đặt câu hỏi có ai niềng răng không mắc cài chưa cho bác sĩ tại JW sẽ có hình ảnh trước sau của khách hàng đáp ứng thỏa mãn giúp bạn có nhiều kinh nghiệm quý báu để có quyết định đúng đắn cho nụ cười đẹp cùng hàm răng chắc khỏe.

Có ai niềng răng không mắc cài chưa

Kết quả của khách hàng sau khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

JW sở dĩ được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao vì có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, thao tác chính xác mà nhẹ nhàng không hề đau đớn, tạo cảm giác thoải khi bạn niềng răng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, phòng nha vô trùng sẽ giúp bạn có chất lượng niềng răng đạt được cao nhất. Bạn hãy đến JW để được các bác sĩ khám, tư vấn và thực hiện có hiệu quả cao nhất.

Bạn đang theo dõi bài viết: Có ai niềng răng không mắc cài chưa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN