logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa hôi miệng bằng quả vải có hiệu quả không?


“Xin chào bác sĩ. Tôi bị hôi miệng nên rất ảnh hưởng đến cuộc sống, đặc biệt là giao tiếp. Nhiều khi tôi chỉ muốn tìm cách xa lánh mọi người. Tôi nghe nói, chữa hôi miệng bằng quả vải giúp hỗ trợ điều trị bệnh này, rất mong được bác sĩ tư vấn kỹ hơn để tôi thực hiện ạ. Cảm ơn bác sĩ!

(Thu Trang, 35 tuổi, Đồng Nai).

Chữa hôi miệng bằng quả vải

Chữa hôi miệng bằng quả vải đã được dân gian sử dụng từ rất lâu

Bạn Thu Trang thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc chữa hôi miệng bằng quả vải ra sao được chuyên viên tư vấn JW giải đáp cho bạn như sau.

Nguyên nhân gây hôi miệng

Để chữa hôi miệng bằng quả vải hiệu quả, bạn cần xác định nguyên nhân đúng đắn của tình trạng này. Hôi miệng do nhiều nguyên nhân gây ra: Do dạ dày nóng, do khoang miệng không sạch sẽ, do đầy bụng khó tiêu.

Trong y học cổ truyền, quả vải đã được chứng minh hiệu quả trong việc chữa hôi miệng. Được xem là “nhà máy” cung cấp các loại vitamin: vitamin C, vitamin E, vitamin K, vitamin B6…,  giúp bạn tăng 10% năng lượng cần thiết cho mỗi ngày tham gia vào một số tiến trình của cơ thể như tiêu hóa, phân hủy thức ăn, tham gia vào quá trình tạo hồng cầu giúp cơ thể chống viêm và ngăn chặn mùi hôi miệng hiệu quả.

Chữa hôi miệng bằng quả vải

Vải giúp cơ thể chống viêm và ngăn chặn mùi hôi miệng hiệu quả

Chữa hôi miệng bằng quả vải như thế nào?

Chữa hôi miệng bằng quả vải bằng cách ngậm cùi của 2-3 quả vải khô trước khi đi ngủ. Sáng mai nhổ đi và súc miệng, đánh răng sẽ thấy hiệu quả tức thì. Bạn nên làm liên tục 10-15 ngày sẽ thấy tình trạng thuyên giảm và dần biến mất.

Sử dụng quả vải là một cách đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề, người bệnh nên tìm đến chuyên khoa răng hàm mặt để được tư vấn và xác định rõ tác nhân gây bệnh để bác sĩ tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị tốt.

Chữa hôi miệng bằng quả vải

Người bệnh nên tìm đến chuyên khoa răng hàm mặt để được chữa trị

Bạn đang theo dõi bài viết: Chữa hôi miệng bằng quả vải

Nguồn: chuyên niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN