logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa bệnh nha chu bằng thuốc plastic


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi chữa bệnh nha chu bằng thuốc plastic có ưu điểm như thế nào ạ? Em bị sưng đỏ nướu và rất dễ chảy máu răng có phải là biểu hiện của bệnh nha chu không và nên chữa trị như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn ạ!”

(Thu Trang, 24 tuổi, Bình Định)

Chữa bệnh nha chu bằng thuốc plastic

Sức khỏe răng miệng đảm bảo sẽ giúp bạn luôn tự tin

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc chữa bệnh nha chu bằng thuốc plastic của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp như sau.

Ưu điểm chữa bệnh nha chu bằng thuốc plastic 

Chữa bệnh nha chu bằng thuốc plastic giúp phòng ngừa biến chứng rụng răng đã được các nhà khoa học Hoa Kỳ phát triển và tạo thành viên thuốc nhỏ.

Thuốc plastic nằm giữa răng bị đe dọa và vùng lợi bệnh, tiết ra thuốc aspirin giúp giảm đau, sưng phù và 3 loại kháng sinh giúp chống lại vi khuẩn gây ra mảng bám răng

Bên cạnh đó, plastic có tác dụng như một hàng rào cô lập, không chỉ giúp làm lành lợi và xương bệnh mà còn giúp chúng tái sinh. Phương pháp này đã được thử nghiệm trên loài vật, sau đó là trên người trong vòng 2 năm tiếp theo.

Điều trị bệnh nha chu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn bị sưng đỏ nướu và chảy máu răng là 1 trong những triệu chứng của bệnh nha chu. Điều trị tình trạng trên phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ. Nếu mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng và  hướng dẫn cho bệnh nhân quy trình tự chăm sóc, làm sạch tại nhà. Trường hợp nặng, khi răng đã bị viêm nướu gây tiêu xương dẫn đến lung lay và mất răng thì bác sĩ tiến hành nhổ răng để tránh ảnh hưởng tới những răng kế cận.
Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, tư vấn và điều trị tình trạng trên cho bạn.
Chữa bệnh nha chu bằng thuốc plastic
 Khách hàng điều trị bệnh nha chu tại JW
mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: Bệnh nha chu có nguy hiểm không
Bạn đang theo dõi bài viết: Chữa bệnh nha chu bằng thuốc plastic

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN