logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh răng bị hô bằng phương pháp nào là nhanh nhất


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em bị hô nên muốn điều trị tình trạng này. Tuy nhiên em chưa biết chỉnh răng bị hô bằng phương pháp nào là nhanh nhất ạ? Mong bác sĩ tư vấn ạ!” (Tuấn Anh, 22 tuổi, Bình Định)

Chỉnh răng bị hô bằng phương pháp nào là nhanh nhất

Nụ cười đẹp nói không với răng hô

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Anh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “chỉnh răng bị hô bằng phương pháp nào là nhanh nhất” như sau.

Chỉnh răng bị hô bằng phương pháp nào là nhanh nhất

Chỉnh răng hay còn gọi niềng răng, là phương pháp đưa răng mọc lệch, thưa, hô móm, khấp khểnh,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, khớp cắn hoàn chỉnh và chức năng ăn nhai phục hồi bằng cách gắn các khí cụ trong nha khoa lên răng trong 1 thời gian nhất định.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng ở đâu tốt

Các khí cụ trong nha khoa bao gồm: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong và không mắc cài Invisalign hoặc Clear Aligner.

Để biết được chỉnh răng bị hô bằng phương pháp nào là nhanh nhất bạn cần được xác định rõ tình trạng hô, sau đó mới có phương pháp điều trị cho bạn.

Nếu hô do răng thì áp dụng niềng răng. Hô do hàm cần phẫu thuật hàm. Hô do cả hàm cả răng thì bác sĩ kết hợp niềng răng với phẫu thuật hàm, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ ưu tiên thực hiện phương pháp nào trước.

Do vậy, bạn cần đến bệnh viện uy tín để được khám và điều trị hiệu quả. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đã và đang chữa hô thành công cho nhiều trường hợp, mang lại khớp cắn khít, ăn nhai tốt và phục hồi thẩm mỹ cho gương mặt cân xứng.

Chỉnh răng bị hô bằng phương pháp nào là nhanh nhất

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng chỉnh hô tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Chỉnh răng bị hô bằng phương pháp nào là nhanh nhất

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN