logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí niềng răng hô nhẹ bao nhiêu?


Niềng răng hô là giải pháp hoàn thiện cho nhiều người đang khổ sở với tình trạng hô răng của mình. Tuy nhiên, với 1 số người bị hô nhẹ chi phí niềng răng hô nhẹ có đắt không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Chi phí niềng răng hô nhẹ

Chi phí niềng răng hô nhẹ sẽ không là vấn đề để bạn đến với nụ cười xinh xắn

Niềng răng hô nhẹ là gì?

Để bạn nắm rõ hơn về chi phí niềng răng hô nhẹ như thế nào thì thông tin hữu ích xung quanh khái niệm này rất quan trọng. Niềng răng hô nhẹ là việc áp dụng các khí cụ trong nha khoa để đưa răng bị hô nhẹ về đúng vị trí cung hàm, không  còn hô, trở nên ngay ngắn, đều đặn và đẹp.

Có nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn niềng răng hô như: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng tháo lắp của 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng Invisalign và Clear Aligner. Mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau, tùy thuộc vào khả năng tài chính, sở thích, độ tương thích khi niềng mà bác sĩ sẽ chỉ định giúp bạn phương pháp niềng tốt.

Chi phí niềng răng hô nhẹ

Niềng răng Invisalign 

Niềng răng hô nhẹ nên ở độ tuổi lý tưởng 8-12, đây là độ tuổi thích hợp cho việc nắn chỉnh kịp thời các răng phát triển hô dễ dàng và thuận lợi trong thời gian ngắn. Bởi, xương hàm cùng răng còn mềm nên dễ dịch chuyển về đúng vị trí.

Chi phí niềng răng hô nhẹ

Chi phí niềng răng hô nhẹ tùy thuộc vào nhiều yếu tố: Bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, Bộ Y tế cấp phép,… Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí niềng răng hô nhẹ được đánh giá dựa vào các yếu tố đó, cụ thể:

+ Bệnh viện đạt chuẩn , được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, được nhập từ Hàn Quốc

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn

+ Phòng nha sạch sẽ, vô trùng

Theo đó, JW đã công khai bảng giá tới bạn đọc để khách hàng nắm giá cả từng loại phương pháp chỉnh nha. Mời bạn  có thể xem chi phí niềng răng hô nhẹ của JW tại đây.

Chi phí niềng răng hô nhẹ

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện niềng răng tại JW của khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Chi phí niềng răng hô nhẹ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN