logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chảy máu chân răng thì phải làm sao


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em thường xuyên bị chảy máu chân răng thì phải làm sao ạ? Em rất lo lắng, nhiều khi đánh răng hoặc không làm gì vẫn chảy máu răng. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!” (Hưng Nguyên, 23 tuổi, Phú Nhuận)

Chảy máu chân răng thì phải làm sao

Chảy máy chân răng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Trả lời:

Chào bạn Hưng Nguyên. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “chảy máu chân răng thì phải làm sao” như sau.

Chảy máu chân răng thì phải làm sao

Khi bị chảy máu chân răng ở chân răng thường bị sưng, đỏ, đau, khi nói hay thở, miệng có mùi hôi, chân răng sưng, răng dễ lung lay, động vào răng không đau nhưng đau vùng lợi xung quanh. Đặc biệt, hơi thở xuất hiện mùi hôi dẫn đến khi giao tiếp với người đối diện bạn không tư tin.

Chảy máu chân răng thường gặp nhất là do viêm lợi, viêm quanh răng. Đó là tình trạng tổn thương mô nha chu khiến lợi bị viêm, sưng đỏ, sung huyết nên dễ chảy máu khi có tác động như đánh răng hay cắn một vật gì cứng.

Trường hợp lâu ngày, cao răng bám vào trên thân răng, xung quanh cổ răng hay dưới nướu đây là môi trường “lý tưởng” để vi khuẩn gây bệnh phát triển dẫn đến chảy máu chân răng.

Bạn có thể biết chảy máu chân răng thì phải làm sao qua các biện pháp sau:

+ Cung cấp vitamin c: Thông qua thức ăn và trái cây bạn đã cung cấp lượng Vitamin C dồi dào sẽ giúp điều trị và hạn chế viêm lợi cũng như chảy máu chân răng.

+ Súc miệng bằng nước muối: Súc miệng bằng nước muối để làm sạch khoang miệng. Nước muối tác dụng khắc phục tốt tình trạng chảy máu chân răng cũng như phòng ngừa các bệnh về răng miệng khác như sâu răng, viêm nha chu, đau răng… một cách hiệu quả.

Chảy máu chân răng thì phải làm sao

Chanh có tác dụng chữa các bệnh nhiễm trùng nướu răng và các bệnh viêm nhiễm

+ Chanh: Vắt nước cốt chanh hòa thêm một chút muối hòa sau đó thoa hỗn hợp này lên răng và để trong vài phút, trước khi súc miệng bằng nước. Chanh kháng viêm hiệu quả có tác dụng chữa các bệnh nhiễm trùng nướu răng và các bệnh viêm nhiễm.

+ Tới nha khoa uy tín để được điều trị kịp thời

Chảy máu chân răng thì phải làm sao

Khách hàng chữa bệnh nha chu điều trị chảy máu chân răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bạn đang theo dõi bài viết: Chảy máu chân răng thì phải làm sao

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN