logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cấy ghép Implant tức thì là gì?


Với công nghệ cấy ghép Implant tức thì này vấn đền mất răng không còn là nỗi lo lắng của nhiều người nữa, thay vào đó bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ.

maxresdefault

Cấy ghép Implant tức thì là gì?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng được các chuyên gia về nha khoa đánh giá cao về hiệu quả và sự tiện lợi. Trước đây để phục hình một răng Implant hoàn tất phải mất từ 1-3 tháng cho những trường hợp bị tiêu xương hàm.

Hiện nay, với công nghệ Implant tức thì, bạn sẽ được cấy ghép răng thay thế ngay sau khi răng thật bị gãy hoặc nhổ trong 24 đến 48 giờ đầu. Lúc này, xương hàm gần như chưa bị ảnh hưởng, được bảo tồn nguyên vẹn, áp dụng cho các vùng răng thẩm mỹ như răng cửa, răng cối nhỏ, răng nanh… Việc cấy ghép Implant sẽ được tiến hành ngay sau khi nhổ răng, từ đó rút ngắn thời gian điều trị ở mức tối đa, đẩy nhanh quá trình hồi phục giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

cấy-ghép-implant-3

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng được các chuyên gia về nha khoa đánh giá cao về hiệu quả và sự tiện lợi

Với kỹ thuật mới này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đồng thời hạn chế được vấn đề bị tiêu xương, khó tái tạo răng, tỷ lệ Implant tương thích và liền xương ổ răng gần như là , giúp nâng cao khả năng ăn nhai, tồn tại hiệu quả lâu dài và thậm chí bền vững hơn răng thật.

Cấu tạo chính của Implant là gì?

cau-tao-implant

Hình ảnh mô phỏng cấu tạo của trụ Implant

Trụ Titan (Implant): Đây là một trụ nhỏ bằng Titanium, được đặt vào giữa xương hàm

Khớp nối (Abutment): Là phần kết nối giữa trụ Titan (implant) và mão răng bên trên

Mão răng sứ (Crown): Là răng toàn sứ được đặt trên Implant thông qua khớp nối (Abutment)

Tại sao bạn nên chọn cấy ghép Implant tức thì khi phục hình răng bị mất?

+ Với liệu trình điều trị nhanh từ 24h đến 48h ngay sau khi nhổ răng phương pháp cấy ghép Implant tức thì sẽ rút ngắn được thời gian cho bệnh nhân khi phục hình răng so với kĩ thuật Implant cũ hay phương pháp bọc răng sứ.

+ Hạn chế tối đa việc đau nhức cho răng, không mài răng như phương pháp bọc răng sứ nên vấn đề ê buốt sẽ không là trở ngại trong việc phục hình răng đã mất.

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng

+ Đối với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ độ bền của răng trung bình chỉ từ 7 đến 10 năm nếu được chăm sóc hợp lí. Với phương pháp này bạn có thể yên tâm về độ bền của răng kéo dài hiệu quả lâu dài.

+ An toàn và không hề gây biến chứng về sau.

Hình ảnh trước và sau khi cây ghép Implant tức thì tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ cấy ghép Implant tức thì trong 48 giờ đang được ứng dụng tại Nha Khoa JW Hàn Quốc. Nếu bạn mong muốn sở hữu một hàm răng chắc khỏe, một nụ cười rạng rỡ tự tin nhanh nhất thì hãy đến ngay Nha khoa Bệnh viện JW để có một hàm răng như ý.

^AD8EFAD98F80DF9E3ACC0FDB62C8B480E8C5F744CD2F7E11B4^pimgpsh_fullsize_distr

Nha khoa Bệnh viện JW – địac hỉ uy tín trong việc phục hình răng bị mất

Hiện nay Nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc hiện đang có  ưu đãi  tặng ngay 6 triệu đối với dịch vụ trồng răng Implant. Ngoài ra có các dịch vụ nha khoa cao cấp khác giá ữu đãi chỉ từ 199k.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN