logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tại Nha khoa JW


Việc thay thế răng đã mất trên cung hàm bằng phương pháp cấy ghép Implant, được xem là hình thức “làm mới” hàm răng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

cay-ghep-implant-gia-bao-nhieu-tai-nha-khoa-jw

Khuôn hàm đầy đủ, hoàn thiện giúp bạn tươi trẻ hơn rất nhiều 

Cấy ghép Implant bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hàm thiếu sót, mất 1 răng hoặc nguyên hàm. Bằng việc sử dụng trụ implant (đóng vai trò như một chân răng nhân tạo) gắn vào xương hàm, sau đó gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment. Việc cấy ghép implant không chỉ giúp người bệnh phục hồi về chức năng ăn nhai, thẩm mỹ mà còn hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm mà các phương pháp cổ điển không có được.

cay-ghep-implant-gia-bao-nhieu-tai-nha-khoa-jw

Trụ implant đóng vai trò như một chân răng nhân tạo

Sự tiến bộ trong cấy ghép implant đã mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người bệnh. Tuy nhiên, chi phí là điều đáng quan ngại đối với nhiều người. Càng hiện đại thì con người càng phải chi nhiều tiền để có được lợi ích như mong đợi. Phương pháp cấy ghép Implant được đánh giá có chi phí khá “chát” hơn các giải pháp thông thường.

Tuy nhiên, điều này còn phải phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như hãng implant, hãng abutment và loại răng sứ. Do đó, khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc. Xem tại đây

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, hiệu quả là ở đâu?

Hiện nay, cấy ghép implant đã được ứng dụng rộng rãi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sự phổ biến này cũng tạo nên sự canh tranh về lợi nhuận rất lớn. Do đó, nhiều địa chỉ gắn mác chất lượng nhưng thực tế là “rởm” gây hoang mang cho người dân.

cay-ghep-implant-gia-bao-nhieu-tai-nha-khoa-jw

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Đứng trước vấn đề này, Nha khoa JW Hàn Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn cho người dân khu vực. Nha khoa JW Hàn Quốc hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc.

cay-ghep-implant-gia-bao-nhieu-tai-nha-khoa-jw

Hệ thống trang thiết bị hiện đại 

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng ISO 9001:2015. Đến với Nha khoa JW Hàn Quốc, chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài với kết quả như mong đợi sau khi trị liệu.

cay-ghep-implant-gia-bao-nhieu-tai-nha-khoa-jw

Khách hàng cấy ghép implant tại Nha khoa JW 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN