logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cạo vôi răng định kỳ bao lâu một lần


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, cạo vôi răng định kỳ bao lâu một lần ạ? Em đã thực hiện cạo vôi răng cách đây 3 tháng, hiện tại vôi răng đã xuất hiện nhiều lại nên em nhờ bác sĩ tư vấn giúp!”

(Mỹ Linh, 24 tuổi, quận 3)

Cạo vôi răng định kỳ bao lâu một lần

Hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin thể hiện mọi lúc

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Linh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “cạo vôi răng định kỳ bao lâu một lần” cho bạn như sau.

Nên cạo vôi răng định kỳ bao lâu một lần

Cạo vôi răng là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên biệt trong nha khoa để loại bỏ các vôi răng bám cứng đầu quanh chân răng và dưới nướu răng.

Có thể bạn quan tâm: Cạo vôi răng bao lâu một lần

Một nghiên cứu trong nha khoa cho thấy tác dụng của việc cạo vôi răng sẽ loại bỏ 90% nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng. Thông thường, mức độ vôi răng của bạn sẽ quyết định đến thời gian định kỳ cạo vôi răng. Nếu vôi răng hình thành ít, bạn nên 6 tháng thì cạo vôi răng 1 lần. Nếu vôi răng hình thành nhiều, bạn nên cạo vôi răng 4 tháng 1 lần.

Cạo vôi răng định kỳ bao lâu một lần

Cạo vôi răng nên định kỳ 6 tháng 1 lần

Tuy nhiên, bạn cần để bác sĩ khám trước khi thực hiện cạo vôi răng để đánh giá tần suất cạo nhằm tránh gây hiện tượng ê buốt khi bạn cạo với mức độ dày đặc.

Cạo vôi răng rất có lợi cho răng miệng, không chỉ giúp bạn chấm dứt bệnh viêm nướu, nói không với mong muốn viêm họng, viêm amidan, bệnh tim mạch, mà còn bảo vệ chân răng và mang lại hàm răng trắng đẹp. Chính vì vậy, bạn cần đến trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện được đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng thực hiện. Đó là nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ, nhanh chóng cùng với hệ thống máy móc hiện đại giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, tiện nghi và sạch sẽ khi cạo vôi răng. Đến với JW, bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cạo vôi răng định kỳ bao lâu một lần cụ thể cho chính trường hợp của bạn, giúp bạn có liệu trình chăm sóc răng miệng tốt.

Cạo vôi răng định kỳ bao lâu một lần

Khách hàng thực hiện cạo vôi răng tại Trung tâm nha khoa JW

 Bạn đang theo dõi bài viết: Cạo vôi răng định kỳ bao lâu một lần

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN