logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cạo vôi răng có trắng răng không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có hàm răng có quá nhiều mảng bám nên đang ý định thực hiện cạo vôi răng. Bác sĩ tư vấn giúp em cạo vôi răng có trắng răng không ạ? Và mang lại ưu điểm gì ạ?” (Thanh Tùng, 30 tuổi, Bình Dương)

minh-hang1

Nụ cười đẹp nói không với vôi răng

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tùng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “cạo vôi răng có trắng răng không” cho bạn như sau.

Cạo vôi răng xong có làm trắng răng hay không

Vôi răng là những mảng bám cứng đầu được hình thành từ thức ăn bám lại trên răng kết hợp với xác vi khuẩn ở trong môi trường miệng có nước bọt bị vôi hóa thành vôi răng.

Vôi răng là nguyên nhân chủ yếu gây nên các bệnh nha chu, răng miệng, hôi miệng,… Chính vì vậy, loại bỏ vôi răng là việc làm cần thiết và định kỳ để chăm sóc răng miệng khỏe mạnh. Cạo vôi răng là kỹ thuật trong nha khoa sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để loại bỏ vôi răng kể cả ở những nơi khó nhất.

Cạo vôi răng có trắng răng không

Cạo vôi răng loại bỏ những mảng bám sâu nhất

Vôi răng có màu vàng hoặc màu đen, do vậy khi loại bỏ vôi răng là trả lại cho răng màu sắc tự nhiên, vốn có giúp răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, tùy vào từng mức độ cụ thể, có trường hợp vôi răng nhiều và bị nhiễm màu nặng thì khi loại bỏ vôi răng, răng chỉ sáng màu lên chứ không trắng sáng.

Do vậy, nếu bạn muốn có hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng thì sau khi thực hiện cạo vôi răng, bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng. Để bác sĩ nắm được tình trạng cụ thể, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám kỹ càng, tư vấn băn khoăn cạo vôi răng có trắng răng không cho bạn và điều trị hiệu quả.

Cạo vôi răng có trắng răng không

Khách hàng thực hiện cạo vôi răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Cạo vôi răng có trắng răng không 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN