logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cạo vôi răng có làm trắng răng hay không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, hàm răng của em vừa ố vàng vừa có nhiều vôi răng. Vậy cạo vôi răng có làm trắng răng hay không ạ? Em cảm ơn bác sĩ đã tư vấn ạ!” (Kim Ngân, 24 tuổi, Quảng Ngãi)

Cạo vôi răng có làm trắng răng hay không

Nụ cười tự tin được cấu thành bởi hàm răng trắng sáng và chắc khỏe

Trả lời:

Chào bạn Kim Ngân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “cạo vôi răng có làm trắng răng hay không” cho bạn như sau.

Cạo vôi răng có làm trắng răng hay không

Vôi răng là các mảng bám cứng đầu xuất hiện ở xung quanh răng, chân răng dưới nướu. Nếu không loại bỏ vôi răng sẽ gây nên tình trạng hôi miệng, bệnh nha chu, hay sâu răng và các bệnh về răng miệng khác. bạn không thể tự loại bỏ được vôi răng vì chúng bám rất chắc, bàn chải đánh răng cũng không thể làm chúng rời khỏi răng. Chỉ có các dụng cụ chuyên biệt trong nha khoa tác động sâu và đều mới có thể loại bỏ vôi răng.

Vôi răng có màu vàng, màu xám,… nên khi bạn loại bỏ chúng đi sẽ trả lại cho răng màu sắc tự nhiên hơn, sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, trường hợp của bạn vừa vôi răng vừa có hàm răng ố vàng thì sau khi cạo vôi răng, hàm răng sẽ cải thiện màu được ít. Bạn muốn có hàm răng trắng sáng thì kết hợp với phương pháp tẩy trắng răng trong nha khoa.

Cạo vôi răng có làm trắng răng hay không

Cạo vôi răng là sử dụng các dụng cụ chuyên biệt trong nha khoa làm sạch vôi răng

Băn khoăn cạo vôi răng có làm trắng răng hay không cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Do vậy, bạn nên đến nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ loại bỏ vôi răng sạch sẽ, cẩn thận. Đồng thời, hướng dẫn, tư vấn thêm các dịch vụ khác như tẩy trắng răng để bạn có nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe.

Hiện nay Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được Hàn Quốc chuyển giao giúp nhiều bệnh nhân cảm thấy tiện nghi và thoải mái khi stw dụng dịch vụ tại đây. Đồng thời, với kỹ thuật, tay nghề cao của bác sĩ sẽ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ đem lại chất lượng dịch vụ tốt, không hề có cảm giác ê buốt.

Cạo vôi răng có làm trắng răng hay không

Khách hàng thực hiện cạo vôi răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Cạo vôi răng có làm trắng răng hay không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN