logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cạo vôi răng có đau không


Đánh răng hàng ngày không thể loại bỏ lâu dài được thức ăn hình thành các mảng bám, vôi răng. Vì vậy, thói quen nên đi cạo vôi răng định kỳ cần được hình thành và duy trì. Một trong những lo lắng phổ biến của rất nhiều người đó là cạo vôi răng có đau không?

Cạo vôi răng có đau không

Cạo vôi răng là cách bạn bảo vệ răng

Tại sao cần cạo vôi răng?

Cạo vôi răng để làm sạch các mảng bám, vôi răng quanh các chân răng, nướu răng mà đánh răng thông thường không thể làm được. Nếu vôi răng không được loại bỏ, các mảng bám sẽ gây viêm nướu, sưng đỏ, lâu dần sẽ bị viêm nha chu, lung lay răng và mất răng là nguy cơ rất cao. Ngoài ra, vôi răng cùng các mảng bám làm cho răng xỉn màu, hôi miệng,… khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp.

Cạo vôi răng có đau không

Vôi răng cùng các mảng bám làm cho răng xỉn màu, hôi miệng,…

Cạo vôi răng có đau không sẽ không là lo lắng bởi cạo vôi răng rất đơn giản, nhẹ nhàng, không có bất kỳ đau đớn hay tổn thương nào.

Cạo vôi răng có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ dày của vôi răng. Sau đó tiến hành cạo vôi răng bằng máy siêu âm có đầu Insert chuyên dùng, tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng, không tê buốt cho bệnh nhân. Vì vậy, cạo vôi răng có đau không sẽ có câu trả lời là không đau. Bởi đây là công nghệ cạo vôi răng mới nhất hiện nay, đầu cạo vôi tinh gọn có độ rung của sóng siêu âm len lỏi kẽ răng, lấy sạch vôi răng. Chỉ sau 15-30 phút, bạn nhanh chóng có hàm răng sạch sẽ, trắng sáng cùng nụ cười tươi tắn.

cạo vôi răng

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng cạo vôi răng tại JW

Bác sĩ Bệnh vện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khuyên bạn nên đi khám răng và cạo vôi răng định kỳ 6 tháng 1 lần kết hợp với việc vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ giúp vệ sinh răng miệng hiệu quả. Các trường hợp bị nặng hơn thì thời gian cạo vôi rút ngắn 3 tháng 1 lần tùy theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Cạo vôi răng có đau không

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN