logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cạo vôi răng bao nhiêu tiền


Vôi răng được hình thành từ các mảng bám gây ra nhiều khó chịu và bệnh nha chu cho con người. Vì vậy, cạo vôi răng là việc làm để chăm sóc và bảo vệ cho răng miệng, tuy nhiên nhiều người còn chưa biết cạo vôi răng bao nhiều tiền? Vấn đề được giải đáp trong bài viết sau. 

Cạo vôi răng bao nhiêu tiền

Cạo vôi răng thường xuyên và định kỳ là việc bác sĩ khuyên bạn

Cạo vôi răng là gì?

Vôi răng là những chất lắng cặn cứng bám rất chặt vào bề mặt răng hoặc dưới mép lợi. Vôi răng có hai loại: cao thường và huyết thanh. Nếu để vôi răng hình thành lâu thường gây viêm lợi, nướu ở vùng viêm và chảy máu, máu ngấm vào vôi răng tạo nên màu nâu đỏ, lúc này từ cao thường đã tiến triển thành cao huyết thanh.

Cạo vôi răng bao nhiêu tiền

Vôi răng bám chặt vào viền nướu

Cao răng được hình thành từ các mảng bám do vi khuẩn tích tụ. Khi mảng bám còn mềm, bạn có thể làm sạch chúng bằng đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa. Nhưng khi tồn tại lâu, mảng bám trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng, gọi là vôi răng. Đến lúc này thì các biện pháp thông thường không thể làm sạch được, phải dùng các dụng cụ chuyên dùng của nha khoa mới làm sạch được.

Cạo vôi răng bao nhiêu tiền

Vôi răng sẽ gây viêm lợi, viêm nha chu

Vì cao răng sẽ dẫn đến các bệnh như viêm lợi với các biểu hiện: đánh răng chảy máu, miệng có mùi hôi,… hoặc các bệnh nha chu làm xương bị đau, ê buốt, gây lung lay và rụng răng. Vì vậy, nhất thiết bạn phải phòng ngừa các biến chứng trên ngay từ việc cạo vôi răng. So với mức độ nguy hiểm nếu bạn không cạo vôi răng thường xuyên và định kỳ thì câu hỏi cạo vôi răng bao nhiêu tiền không phải đáng lo ngại.

Cạo vôi răng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi luôn đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt. Bạn có thể xem bảng giá chi tiết để giải đáp câu hỏi cạo vôi răng bao nhiêu tiền và đi đến quyết định bảo vệ sức khỏe răng miệng cho riêng mình.

Cạo vôi răng bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khách hàng thực hiện cạo vôi răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Cạo vôi răng bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN