logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm


Vôi răng là tác nhân gây nên nhiều bệnh về răng miệng, vì vậy rất cần thiết để loại bỏ thành phần đáng ghét này. Hiện nay, nha khoa hiện đại có phương pháp cạo vôi răng bằng sóng siêu âm giúp bạn loại bỏ vôi răng nhẹ nhàng, sạch sẽ, không đau.

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm giúp bạn loại bỏ vôi răng nhẹ nhàng, sạch sẽ

Nguyên nhân hình thành vôi răng

Trước khi đến với phương pháp cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, bạn nên tham khảo nguyên nhân hình thành để có biện pháp phòng ngừa, tránh để bệnh tiến triển nặng.

Vôi răng là những mảng bám ở kẽ răng, cổ răng, dưới nướu răng được hình thành từ những mảnh vụ thức ăn còn sót lại trên răng cùng với xác vi khuẩn tạo thành các mảng bám dính, lúc đầu mảng bám này mềm, sau đó cứng dần do trong môi trường miệng có nhiều nước miếng.

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: cạo vôi răng giá bao nhiêu

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: cạo vôi răng có đau không

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm

Vôi răng là những mảng bám ở kẽ răng, cổ răng, dưới nướu răng

Vôi răng gây ra viêm nhiễm tại chỗ, xơ hóa mô nướu, nướu, răng lung lay và cuối cùng mất răng.

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm như thế nào?

Cạo vôi răng là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên biệt trong nha khoa để lấy vôi ra khỏi răng. Quy trình cạo vôi đơn giản nhưng đòi hỏi nhẹ nhàng trong thao tác, tỉ mỉ, nhằm loại bỏ những mảng bám và vết dính trên bề mặt răng. Trước kia, bác sĩ thực hiện bằng tay có thể làm nhiều bệnh nhân lo sợ ê hay đau răng, tuy nhiên, kỹ thuật nha khoa phát triển áp dụng cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, độ rung của sóng siêu âm sẽ làm mảng bám bong tróc, ít gây tổn thương vùng nướu viền quanh răng cũng như giảm độ ê buốt.

Sóng siêu âm vô hại đối với sức khỏe, ngày nay sóng siêu âm được sử dụng khá rộng rãi trong chẩn đoán và điều trị, an toàn ngay cả với bào thai. Cạo vôi răng là thao tác đơn giản song bạn cần tìm đến nha khoa uy tín thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được nhiều người tín nhiệm. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiệt tình sẽ khám, tư vấn và điều trị giúp bạn có hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi tắn.

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm

Khách hàng cạo vôi răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN