logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà


Với những nguyên liệu có sẵn, dễ tìm, bạn có thể tự chế thành các cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà lại rẻ tiền mà không hề tốn thời gian.

Cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà

Cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà giúp bạn có nụ cười tự tin

Hướng dẫn cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà

Theo thời gian và tuổi tác thì độ trắng sáng của răng sẽ được cải thiện hoặc xấu đi, điều này còn tùy thuộc vào những gì bạn ăn, uống và cách chải răng hàng ngày. Nếu chưa có thời gian và kinh phí nhiều cho việc tới các nha khoa uy tín thực hiện, bạn có thể áp dụng các cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà dưới đây.

Baking soda

Baking soda có tác dụng rất tốt là làm trắng răng một cách tự nhiên ngoài việc là nguyên liệu làm bánh như nhiều người thường biết đến. Cách làm rất đơn giản, bạn lấy banking soda trộn với kem đánh răng và chải răng như thường này, bạn nên chải răng vào ban đêm để phát huy tác dụng và các hoạt chất có thời gian loại bỏ các chất bẩn dính trên răng. Sử dụng đều đặn trong vòng 7-10 ngày bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà

Sử dụng đều đặn banking soda trộn với kem đánh răng bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt

Dầu dừa

Một trong những cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà phải kể đến đó là dầu dừa. Có hai cách để thực hiện, thứ nhất bạn hãy dùng dầu dừa để súc miệng vừa làm răng trắng sáng vừa giảm nguy cơ về các bệnh răng miệng, trị hôi miệng.

Cách thứ hai là bạn trộn dầu dừa với banking soda dùng để đánh răng giúp làm cho răng trắng bóng. thực hiện cách này 1 tuần khoảng 3 lần hàm răng bạn sẽ có tiến triển tốt.

Hoặc bạn có thể ngậm 1-2 thìa dầu dừa trong vài phút, súc miệng liên tục để các tinh dầu dừa len lỏi vào sâu bên trong kẽ răng làm sạch các mảng bám, vết ố vàng. Sau đó súc miệng lại với nước sạch.

Dùng quả chanh

Quả chanh rất hữu ích trong việc làm trắng răng tuy nhiên nhiều người lại bỏ qua công dụng tuyệt vời này. Bạn hãy tạo thành hỗn hợp bao gồm nước cốt chanh và muối, sau đó lấy bàn chải đánh răng chà lên răng nhẹ nhàng trong vài phút. Súc miệng với nước sạch sau khi đã làm xong. Áp dụng đều đặn phương pháp trên trong vòng khoảng 2 tuần là bạn có hàm răng trắng hơn.

Cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà

Quả chanh rất hữu ích trong việc làm trắng răng

Tới nha khoa tái khám định kỳ

Đây không phải là cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà nhưng là điều cốt yếu không những giúp bạn có hàm răng trắng sáng mà còn phải chắc khỏe. Do đó bạn cần tái khám nha khoa định kỳ 6 tháng 1 lần để bác sĩ phát hiện sớm và điều trị kịp thời khi có phát hiện dấu hiệu răng miệng không bình thường.

Cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN