logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách chữa sâu răng tại nhà


Chỉ với những nguyên liệu đơn giản như đá lạnh, nước chanh, muối,… bạn đã có cách chữa sâu răng tại nhà cực kỳ hiệu quả. 

cách chữa sâu răng tại nhà
 
Sâu răng làm mất thẩm mỹ và giảm chất lượng cuộc sống
 

Chườm đá lạnh

Nhiệt độ lạnh của đá sẽ gây tê và giảm sưng cấp tốc ngay tức thì, tuy chưa giảm nhưng giúp bạn giảm cơn đau hiệu quả mà vẫn an toàn. Bạn dùng viên đá lạnh, đặt trực tiếp lên vùng răng, lợi bị đau để khoảng vài phút, thực hiện 2-3 lần trong ngày để dễ chịu hơn

Có thể bạn quan tâm: Cách điều trị nhức răng nhanh chóng

Nước chanh

Dùng nước cốt chanh để bôi trực tiếp lên khu vực bị đau trong khoang miệng sẽ làm dịu cơn đau dần dần, trong khi đó a-xit của chanh lại có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch miệng. Bạn sẽ có 2 tác động trong cùng 1 lúc: giảm đau và sạch miệng.

cách chữa sâu răng tại nhà 1

Nước chanh giúp ngăn ngừa sâu răng phát triển và giảm đau hiệu quả

Nước muối ấm

Bạn lấy muối hòa với nước ấm theo tỷ lệ vừa phải dùng để súc miệng Khi đau nhức răng lợi, bạn súc miệng sẽ đem lại tác dụng chống khuẩn rất tốt và dễ dàng nhận thấy cơn đau tiêu biến. Đây là cách chữa sâu răng tại nhà đơn giản mà hiệu quả được nhiều người áp dụng rộng rãi.

Tỏi

Tỏi có tác dụng diệt vi khuẩn rất hiệu quả đặc biệt tác dụng gấp đôi nếu bạn trộn vào một ít muối. Tỏi cần được nghiền nát, sau đó đắp lên phần răng lợi bị sâu sẽ thấy giảm đau hiệu quả.

cách chữa sâu răng tại nhà 2

Giã tỏi và đắp vào vùng răng bị sâu sẽ thấy hiệu quả tức thì

Gừng

Gừng cũng có tính kháng viêm và sát trùng cao nên đã được người xưa sử dụng như cách chữa sâu răng tại nhà hiệu quả. 2-3 lần 1 ngày, bạn lấy gừng đã giã nát đắp lên vùng răng đau sẽ thấy cơn đau giảm dần

Bạn đang theo dõi bài viết: Cách chữa sâu răng tại nhà

Nguồn: http://chuyenniengrang.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN