logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tổng hợp các loại niềng răng hô


Răng bị hô là nỗi khổ sở của nhiều người và họ muốn tìm đến các phương pháp, kỹ thuật trong nha khoa để giải quyết hiệu quả tình trạng này. Vì vậy, các loại niềng răng hô gồm những gì, có ưu điểm ra sao đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Các loại niềng răng hô

Bí quyết có được gương mặt rạng rỡ của các ngôi sao Hàn là nhờ niềng răng

Tổng hợp các loại niềng răng hô

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha bằng cách gắn các khí cụ trong nha khoa để tổ chức, sắp xếp răng bị hô trở về đúng vị trí trên cung hàm, tạo nên khớp cắn hoàn chỉnh, đẹp và cấu tạo hàm vững chắc.

Hiện nay, có các loại niềng răng hô như: Niềng răng cố định bao gồm: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong. Và niềng răng tháo lắp bao gồm: Niềng răng Invisalign, niềng răng Clear Alighner. Mỗi loại niềng răng có ưu điểm khác nhau thích hợp với từng trường hợp cụ thể:

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật gắn các mắc cài chất liệu sứ lên răng để đưa răng hô về đúng vị trí. Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao ngay khi đang niềng do có màu sắc tương đồng với màu răng, chắc chắn và hiệu quả cao.

+ Niềng răng mắc cài kim loại là gắn các mắc cài kim loại lên răng, có tác dụng giống với mắc cài sứ. Ưu điểm của phương pháp này là ổn định, hiệu quả nhanh chóng.

Các loại niềng răng hô

Một ví dụ về niềng răng mắc cài mặt trong

+ Niềng răng mắc cài mặt trong là gắn các mắc cài vào phía bên trong răng hay còn gọi là mặt lưỡi. Ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn tự tin cười khi đang niềng vì khó ai phát hiện được, kết quả lâu dài.

+ Niềng răng Clear Aligner và Invisalign là sử dụng khay niềng trong suốt có gắn các nút tạo lực có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh răng miệng.

Thực hiện các loại niềng răng hô ở đâu thì chất lượng?

Để các loại niềng răng hô phát huy tác dụng, bạn cần đến thực hiện tại bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với những lý do sau:

+ Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị y tế đều nhập từ Hàn Quốc

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

+ Phòng nha hiện đại được vô trùng

Các loại niềng răng hô

Ban đầu răng hô nặng, khách hàng đã được giải quyết lâu dài khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các loại niềng răng hô thì nên tới JW để được các bác sĩ tư vấn, phân tích và chỉ định phương pháp thực hiện tốt.

Bạn đang theo dõi bài viết: các loại niềng răng hô

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN