logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Các công nghệ niềng răng phổ biến hiện nay


Hiện nay, nha khoa đã có nhiều phương pháp chỉnh răng hiện đại. Vậy, các công nghệ niềng răng phổ biến bao gồm những loại nào?

Viec-nan-chinh-ham-rang-co-huu-ich-khong-02

Nụ cười tươi tắn nhờ niềng răng

Niềng răng là gì?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng hệ thống các mắc cài hoặc khay niềng trong suốt để điều chỉnh hàm răng mọc lệch, hô móm, khấp khểnh, thưa,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn khít với nhau và ăn nhai thuận tiện hơn trong một khoảng thời gian nhất định.

Các công nghệ niềng răng phổ biến hiện nay

+ Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng các mắc cài kim loại gắn lên răng. Phương pháp này được áp dụng cho tất cả các trường hợp, kể cả những mức độ răng cần niềng khó. Tuy nhiên, phương pháp này thiếu tính thẩm mỹ, nhiều người có tính chất công việc đặc thù thường e ngại sự hiện diện của các mắc cài kim loại.

+ Niềng răng mắc cài sứ: bác sĩ sẽ sử dụng các mắc cài sứ gắn lên răng, phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ mắc cài sứ có màu sắc giống với răng thật. Đặc biệt, với bề mặt trơn láng, thức ăn sẽ khó bám giắt, tránh được các bệnh về răng miệng và nha chu.

nieng-rang-mac-cai-su

Các mắc cài sứ được gắn lên răng

+ Niềng răng mắc cài mặt trong: Thay vì sử dụng các mắc cài gắn phía ngoài răng, bác sĩ sẽ gắn vào bên trong của răng (hay còn gọi là mặt lưỡi) để kéo răng di chuyển về đúng vị trí. Nếu bạn e ngại sự lộ liễu các mắc cài thì phương pháp này rất hữu hiệu. Sự va chạm môi má, nướu, lợi với các mắc cài được giảm tối đa.

+ Niềng răng tháo lắp Invisalign và Clear Aligner: Đây là 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng. Với các khay niềng trong suốt được gắn lên răng, bạn sẽ không ngại ngần cười tươi tắn khi người đối diện khó phát hiện được bạn đang niềng răng. Kết quả niềng răng hiệu quả không kém các phương pháp khác.

Với các công nghệ niềng răng phổ biến trên, nếu bạn mắc khuyết điểm về răng nên tới nha khoa uy tín để bác sĩ khám và khắc phục bằng phương pháp niềng răng phù hợp nhé.

Các công nghệ niềng răng phổ biến

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bạn đang theo dõi bài viết: Các công nghệ niềng răng phổ biến hiện nay

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN