logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Ca sĩ Bảo Thy thay đổi như thế nào sau khi niềng răng


Cô “công chúa bong bóng” Bảo Thy với gương mặt sáng, nụ cười tự tin, tươi tắn và những ca khúc pop dễ thương, nhí nhảnh luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Đó là quyết định đúng đắn khi ca sĩ Bảo Thy niềng răng để có ngoại hình đẹp kết hợp với sự cố gắng nỗ lực trong nghề của cô.

Ca sĩ Bảo Thy niềng răng

Ca sĩ Bảo Thy niềng răng đẹp như thế nào?

Bảo Thy  tên thật là Trần Thị Thúy Loan, cô nổi tiếng từ khi lọt vào top 10 của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ năm 2006 và là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Miss Audition 2007. Dòng nhạc đưa cô đến thành công là nhạc teen pop và bước ra từ thế giới mạng. Về sau, các giai điệu ballad, dace được sáng tác đã giúp Bảo Thy thành công hơn. Để cô tự tin thể hiện tài năng và bản lĩnh, một quyết định đúng đắn là ca sĩ Bảo Thy niềng răng đã giúp cô tỏa sáng.

Ngoài lĩnh vực âm nhạc, Bảo Thy làm rất tốt trong vai trò một MC trong 1 số chương trình giải trí truyền hình, như chương trình Hành trình âm nhạc, Nào ta cùng hát, Album vàng,… Cô đã để lại dấu ấn cho người xem bởi khuôn mặt dễ thương cùng lối dẫn cuốn hút.

Năm 2009, cô lấn sân sang đóng phim với vai diễn Công chúa teen và ngũ hổ tướng. Vai diễn này giúp cô vinh dự giành giải thưởng Diễn viên triển vọng tại Cánh diều vàng 2009. Năm 2012 cô gây ấn tượng với khán giả với vai diễn tiểu thư trong phim Gia sư nữ quái.

Tiếp những năm sau đó cô đã ra nhiều bài hát chất lượng chiếm được cảm tình người nghe nhạc. Hình ảnh cô ca sĩ dễ thương là điểm nhấn gây ấn tượng đối với khán giả, chính vì vậy quyết định ca sĩ Bảo Thy niềng răng là đúng đắn, giúp cô tự tin và thành công trong sự nghiệp, dù còn rất trẻ.

Sau đây là những hình ảnh ca sĩ Bảo Thu niềng răng và thành công ở nhiều vị trí khác nhau:

Ca sĩ Bảo Thy niềng răng

Ca sĩ Bảo Thy niềng răng

Những hình ảnh trước và sau khi ca sĩ Bảo Thy niềng răng, sự thay đổi đã tác động đến nhiều điểm trên gương mặt cô, thon gọn và kiêu sa

Cùng ngắm những hình đẹp của Bảo Thy:

Ca sĩ Bảo Thy niềng răng

Bảo Thy của hiện tại, năng động và cá tính

Ca sĩ Bảo Thy niềng răng

Ca sĩ Bảo Thy niềng răng

Ca sĩ Bảo Thy niềng răng

bay-thy-nieng-rang3

Ca sĩ Bảo Thy niềng răng

Bạn đang theo dõi bài viết: Ca sĩ Bảo Thy niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN