logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền


Câu hỏi:”Thưa bác sĩ, bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền ạ? Vì em bị mất 1 chiếc răng do sâu mà kinh phí không có nhiều nên mong bác sĩ tư vấn ạ!” (Thanh Hòa, 24 tuổi, An Giang)

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ giúp nụ cười thêm rạng rỡ

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hòa. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền” như sau.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ titan là kỹ thuật bọc răng sứ từ chất liệu titan có thành phần Titanium chứa từ 4% – 6% và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài để chụp lên trên trụ răng giúp bạn có hàm răng đẹp và chức năng ăn nhai như răng thật.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ titan có chi phí vừa phải hơn các loại khác

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trung tâm nha khoa có uy tín, có được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có máy móc công nghệ hiện đại hỗ trợ hay không. Tại trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, sử dụng công nghệ hiện đại và chất liệu titan cao cấp sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười đẹp với mức chi phí vừa phải.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá tại đây.

Ngoài chất liệu Titanium nguyên chất có độ bền cao, sứ Titan có thể tương thích sinh học lớn với cơ thể, tích hợp xương tốt nên được ứng dụng rộng rãi trong y khoa.

Ưu điểm của răng sứ titan là dễ dàng thực hiện, thích hợp với nhiều trường hợp răng, chịu được lực xoắn và không bị dị ứng nếu bạn có ăn thức ăn nóng hay lạnh.

Tuy nhiên, răng sứ titan có nhược điểm nhỏ là sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bị oxi hóa và gây ra đen viền nướu. Thông thường răng Titan chỉ sử dụng được vài năm là bạn phải trồng lại răng sứ mới.

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang đọc bài viết: Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN