logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ loại nào tốt


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em gặp vấn đề về răng khi có hàm răng rất thưa, mọi người khuyên em nên bọc răng sứ. Tuy nhiên em chưa rõ, bọc răng sứ loại nào tốt ạ?” (Đình Phong, 23 tuổi, Đồng Nai)

Bọc răng sứ loại nào tốt

Bọc răng sứ là giải pháp hữu hiệu cho nụ cười duyên

Trả lời:

Chào bạn Đình Phong. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “bọc răng sứ loại nào tốt” cho bạn như sau.

Bọc răng sứ loại nào tốt hiện nay

Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh hình trong nha khoa, giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm răng bị sâu của mình bằng cách chụp 1 mão sứ lên cùi răng thật của chiếc răng sâu, vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa phục hồi chức năng ăn nhai  cùng bảo vệ răng khỏi tác động của các tác nhân gây hại.

Bọc răng sứ loại nào tốt

Bọc răng sứ sẽ bảo vệ răng khỏi tác nhân gây hại

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn như: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ không kim loại và răng bán quý. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Chẳng hạn, răng sứ titan có khả năng đáp ứng với mô răng tốt hơn răng sứ kim loại, đặc tính cũng nhẹ hơn. Còn răng sứ kim loại thiếu thẩm mỹ khi lộ màu đen sau 1 thời gian sử dụng nên không được ưa chuộng.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt Sài Gòn

Bọc răng sứ loại nào tốt còn tùy thuộc vào cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi thực hiện và nền răng của bạn phù hợp với phương pháp bọc nào nhất. Do vậy, bạn nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín thì bọc răng sứ loại nào vẫn đảm bảo độ bền lâu dài.

Bạn nên đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Bởi JW có công nghệ hiện đại và bác sĩ giỏi sẽ thăm khám kỹ càng, tư vấn, điều trị và căn cứ vào từng trường hợp và khả năng chi trả của bạn sẽ áp dụng phương pháp bọc răng sứ tốt.

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ loại nào tốt

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ loại nào tốt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN