logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ không mài răng là gì


Bọc răng sứ không mài răng là gì đang được nhiều người quan tâm vì họ muốn phục hình lại răng bị hư tủy, xỉn màu, nứt mẻ lớn,… mà sợ bị đau, ê răng. Bài viết dưới đây sẽ lý giải điều này và đưa ra phương pháp mới cho bạn.

Bọc răng sứ không mài răng là gì

Bọc răng sứ không mài răng là gì đang được nhiều người quan tâm

Bọc răng sứ không mài răng là gì?

Đáp ứng những khách hàng mong muốn có vẻ thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng nhưng lại không muốn mài mòn răng nhiều và vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, trong nha khoa hiện đại đã có nhiều bước cải tiến mới và cho ra nhiều phương pháp thích hợp. Vì vậy, câu hỏi bọc răng sứ không mài răng là gì chính là hỏi về phương pháp mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều.

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: bọc răng sứ giá bao nhiêu

Được làm từ chất liệu sứ, mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều khó bị sứt mẻ, độ dày mặt dán là 0,1mm đảm bảo chất lượng cho cả các trường hợp răng bất thường như: Buồng tủy lớn, men răng ít,…

Bọc răng sứ không mài răng là gì

Phương pháp mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều

Sử dụng mặt dán sứ Veneer CT 5 có nhiều ưu điểm, trong đó mong muốn của nhiều người khi hỏi bọc răng sứ không mài răng là gì hòng tìm ra giải pháp mới thực hiện không hề đau đớn đã được đáp ứng. Bởi, với công nghệ làm mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều chỉ cần mài bớt một phần nhỏ bề mặt răng khoảng 0,5 – 0,7 mm để phủ mặt dán sứ có độ dày tương ứng lên trên. Đây là lý do người ta thích sử dụng kỹ thuật này. Can thiệp ít nhưng hiệu quả thẩm mỹ đạt tối đa.

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cũng được thể hiện rõ duy trì kết quả lâu dài nên làm khách hàng hài lòng

Bọc răng sứ không mài răng ở đâu?

Công nghệ mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều được áp dụng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Vì vậy, sau khi được lý giải bọc răng sứ không mài răng là gì, bạn nên đến JW thực hiện để đảm bảo chất lượng và không hề có cảm giác đau đớn.

JW có hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn tại Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bên cạnh công nghệ, máy móc được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao thì đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đã làm nên nền tảng cốt lõi cho JW, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ không mài răng là gì

Khách hàng thực hiện mặt dán sứ tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ không mài răng là gì

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN