logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ không kim loại là gì


“Bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ không kim loại là gì ạ? Vì em có răng bị nhiễm màu mà phương pháp tẩy trắng răng không còn hiệu quả, em được giới thiệu áp dụng phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ!”

(Thúy An, 23 tuổi, Tiền Giang)

Bọc răng sứ không kim loại là gì

Bọc răng sứ không kim loại đạt tính thẩm mỹ cao

Bạn Thúy An thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc bọc răng sứ không kim loại là gì được chuyên viên tư vấn JW giải đáp cho bạn như sau.

Bọc răng sứ không kim loại là gì?

Bọc răng sứ không kim loại hay còn gọi bọc răng toàn sứ, là phương pháp trong nha khoa mà bác sĩ sẽ dùng răng sứ bọc lên răng bị sứt mẻ, nhiễm màu, ố vàng,… nhằm đem lại hàm răng đều đặn, trắng sáng đạt tính thẩm mỹ cao và phục hồi chức năng cho răng.

Bọc răng sứ không kim loại là gì

Bọc răng sứ không kim loại có quy trình dễ thực hiện

Bọc răng sứ không kim loại bao gồm 3 loại chính: Sứ thủy tinh E.max, sứ Alumina và sứ Cercon. Sứ thủy tinh E.Max Press được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa nên rất chắc chắn nhờ biến đổi tính thấu quang và đạt tính thẩm mỹ. Sứ Alumina có chi phí khá cao. Sứ Cercon có tính năng không bị đen chân răng mà bền đẹp lâu dài.

Bọc răng sứ không kim loại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam có mô hình nha khoa cao cấp với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu, được đào tạo chính quy, bài bản, tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện bọc răng sứ không kim loại chính xác, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ không kim loại là gì

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ không kim loại tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ không kim loại là gì

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN