logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ khi mang thai có ảnh hưởng gì không


“Xin chào bác sĩ. Em đang mang thai ở tháng thứ 6, vậy em muốn bọc răng sứ khi mang thai có ảnh hưởng gì không tới bé và em ạ? Mong bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn!”

(Thu Trang, 25 tuổi, Thanh Hóa)

Bọc răng sứ khi mang thai có ảnh hưởng gì không

Bọc răng sứ khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Bạn Thu Trang thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, với lo lắng, bọc răng sứ khi mang thai có ảnh hưởng gì không của bạn, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp như sau.

Bọc răng sứ khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: bọc răng sứ giá bao nhiêu

Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình trong nha khoa giúp cho răng đảm bảo tính thẩm mỹ và phục hồi chức năng ăn nhai. Các trường hợp răng bị sứt mẻ, bể, nhiễm màu, sâu răng,… đều áp dụng tốt cho phương pháp bọc răng sứ. Nhiều đối tượng có thể thực hiện bọc răng sứ, song khi mang thai bạn không nên bọc răng sứ mà hãy chờ đợi chấm dứt quá trình cho con bú hãy thực hiện.

Các bác sĩ khuyên khi mang thai thì không nên có bất cứ can thiệp nào đến cơ thể, trong đó có bọc răng sứ. Vì khi tiến hành bọc răng sứ, cần phải sử dụng đến 1 số loại thuốc gây tê, giảm đau, mà không tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Các thuốc kháng sinh hay hóa chất đều được hạn chế mức thấp nhất khi đưa vào cơ thể, trừ trường hợp đặc biệt, vì các loại thuốc này ảnh hưởng đến thai nhi.

Bọc răng sứ khi mang thai có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ khuyên bạn không nên bọc răng sứ khi mang thai 

Nên bọc răng sứ ở đâu an toàn, chất lượng?

Bạn đã được giải đáp thắc mắc bọc răng sứ khi mang thai có ảnh hưởng gì không rồi, vậy thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn?

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện an toàn và hiệu quả. Các bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện bọc răng sứ theo chế độ riêng cho khách hàng khi mang thai, kể cả khi khách hàng có sức khỏe tốt và đủ điều kiện để thực hiện.

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ khi mang thai có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ càng và lấy mẫu dấu hàm răng để tiến hành thực hiện bọc răng sứ cho bạn bằng các công nghệ, thiết bị hiện đại nhập từ Hàn Quốc.

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ khi mang thai có ảnh hưởng gì không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN