logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ hai răng cửa


Hai răng cửa được xem như “hàng tiền đạo” nên nếu răng cửa đẹp sẽ khiến chủ sở hữu duyên dáng hơn khi cười, ngược lại, hai răng cửa có khiếm khuyết thì nụ cười trở thành “tệ hại”. Hiện nay, trong nha khoa đã có công nghệ bọc răng sứ hai răng cửa giúp bạn phục hình răng mang tính thẩm mỹ cao và ăn nhai tốt

Niềng răng khểnh tốt ở đâu

Hai răng cửa đẹp sẽ khiến chủ sở hữu duyên dáng hơn khi cười

Bạn đã hiểu gì về bọc răng sứ hai răng cửa?

Bọc răng sứ hai răng cửa là kỹ thuật dùng các dụng cụ chuyên dụng trong nha khoa để đưa răng chất liệu sứ vào hai răng cửa nhằm tái tạo, phục hồi hai răng cửa bị hư trở nên đẹp hơn, hài hòa với hàm răng và làm cho nụ cười tươi tắn.

Một răng sứ bao gồm phần nâng đỡ bên dưới và phần răng sứ bọc bên trên. Phần răng bên dưới có thể là răng thật được mài nhỏ hoặc là một trụ răng nhân tạo làm bằng Titan, Implant. Các trụ này có 1 phần cắm trong xương, nướu và một phần nhô lên cung hàm. Để nối với phục hình sứ bên trên. Còn phần phục hình sứ bên trên cũng có nhiều loại, tiêu biểu nhất là mão sứ, cầu sứ,… thường được gắn dính vào phần trụ bên dưới bằng một chất dính của nha khoa.

Bọc răng sứ hai răng cửa

Mô hình bọc răng sứ

Bọc răng sứ 2 răng cửa có 2 cách: Bọc mặt ngoài và bọc hết cả răng. Bọc cả răng có nhiều ưu điểm như: An toàn, không bị chênh màu răng giữa răng thật và răng sứ. Bọc mặt ngoài thường áp dụng cho những trường hợp răng cửa bị hư nhẹ.

Bọc răng sứ hai răng cửa ở đâu tốt?

mui-tenmui-tenmui-ten   Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Bọc răng sứ hai răng cửa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng, tín nhiệm lựa chọn sử dụng, bởi:

+ JW có trung tâm nha khoa chuyên sâu, trong đó vấn đề bọc răng sứ có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện

+ Đầu tư trang thiết bị hiện đại do được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn

+ Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bạn muốn biết thêm thông tin bọc răng sứ hai răng cửa thì nên đến JW để được các bác sĩ khám trực tiếp và đưa ra phương pháp điều trị tốt cho bạn.

37

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ 2 răng cửa tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ hai răng cửa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN