logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ giữ được bao lâu


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có hàm răng nhiễm màu rất nặng không thể tẩy trắng răng được nữa, mọi người khuyên em đi bọc răng sứ sẽ có tính thẩm mỹ. Hiện tại em 21 tuổi, bọc răng sứ giữ được bao lâu ạ? Có phải sau 1 thời gian là em phải đi thực hiện bọc lại không ạ? Bác sĩ giải đáp giúp em ạ!” (Trường Giang, 21 tuổi, Trà Vinh)

Bọc răng sứ giữ được bao lâu

Người đối diện cũng phải xiêu lòng trước nụ cười trắng sáng, dễ thương

Trả lời:

Chào bạn Trường Giang. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc “bọc răng sứ giữ được bao lâu” của bạn như sau.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giữ được bao lâu

Bọc răng sứ là giải pháp rất tốt cho trường hợp răng tẩy trắng mà không hiệu quả. Độ bền của răng sứ sau khi bọc cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có một số yếu tố quan trọng như: Cách chăm sóc của chính bạn, thực hiện bởi bác sĩ giỏi, được hỗ trợ bởi máy móc công nghệ hiện đại.

Tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang mang lại nụ cười trắng sáng cùng hàm răng chắc khỏe cho khách hàng. Bên cạnh đó là đảm bảo độ bền lâu dài như cam kết chất lượng dịch vụ tới khách hàng.

Bọc răng sứ giữ được bao lâu

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ yếu kém thì bọc răng sứ không mang kết quả lâu dài

Đến với JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chuẩn xác nhẹ nhàng, mang lại hàm răng trắng sáng mà không có hiện tượng ê buốt, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Bọc răng sứ có đau hay không

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm công nghệ, máy móc hiện đại được nhập từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, hỗ trợ tối đa bác sĩ thực hiện và đánh giá chính xác mức độ cũng như mang lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại thì bọc răng sứ giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống, chăm sóc sau khi bọc của chính bạn. Bạn nên đánh răng thường xuyên sau khi ăn và dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ chân răng. Đồng thời hạn chế dùng thực phẩm có màu và nên tái khám thường xuyên tại nha khoa.

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ giữ được bao lâu

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ giữ được bao lâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN