logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ có tháo ra được không


Bọc răng sứ có ưu điểm rất quan trọng trong việc đem lại tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho con người. Vậy bọc răng sứ là gì và bọc răng sứ có tháo ra được không?

Bọc răng sứ có tháo ra được không

Bọc răng sứ có tháo ra được không khi cần thay mới?

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là sử dụng răng sứ thay thế bọc vào thân răng gắn dính cố định sẽ mang lại cho khách hàng hàm răng sáng màu, đều đặn và đẹp hơn.

Bọc răng sứ rất quan trọng vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa phục hồi lại chức năng ăn nhai cho răng, tuy nhiên bạn phải được khám kỹ càng để bác sĩ chỉ định thực hiện vì không phải trường hợp nào cũng tiến hành bọc răng sứ được. Các trường hợp nên bọc răng sứ như: Răng đã bị chết tủy, răng bị sứt mẻ, vỡ lớn, mất 1 hoặc nhiều răng, răng mọc không đúng vị trí, răng bị nhiễm màu, ố vàng, dùng thuốc tẩy trắng không hiệu quả.

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Bọc răng sứ có tháo ra được không

Bọc răng sứ là sử dụng răng sứ thay thế bọc vào thân răng gắn dính cố định

Bọc răng sứ là kỹ thuật được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ phải chính xác, nhẹ nhàng, tạo sự ăn khớp giữa răng thật với răng sứ và vững chắc ổn định. Thêm vào đó là đáp ứng được câu hỏi bọc răng sứ có tháo ra được không của khách hàng, nhất là những trường hợp cần thiết.

Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Bản chất của bọc răng sứ chính là gắn các mão sứ chính xác và chắc chắn lên cầu răng trông giống y như răng thật, sau đó cố định vào cùi răng để đảm bảo chức năng ăn nhai, không bị tác động gây ra lung lay. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết bạn đọc thắc mắc bọc răng sứ có tháo ra được không thì câu trả lời là tháo được. Song, chỉ có những bác sĩ giỏi chuyên môn, sử dụng các dụng cụ chuyên biệt trong nha khoa mới đảm bảo việc tháo răng bọc sứ ra được nhằm bảo vệ răng không bị xâm lấn.

Tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ được đào tạo bài bản và có chuyên môn sâu sẽ giúp bạn tháo bỏ răng sứ hoặc thay mới một cách nhẹ nhàng, không tổn thương, không nhiễm trùng, sau đó phục hình lại răng sứ mới đẹp hơn và mang lại kết quả lâu dài.

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ có tháo ra được không

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ có tháo ra được không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN