logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ có mấy loại


Trước khi thực hiện một dịch vụ thẩm mỹ nha khoa như bọc răng sứ, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về kiến thức xung quanh phương pháp này. Trong đó, bọc răng sứ có mấy loại và loại nào phù hợp với mình nhất bạn nên quan tâm.

Bọc răng sứ có mấy loại

Bọc răng sứ sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm răng khấp khểnh

Bọc răng sứ có mấy loại?

Bọc răng sứ có hai loại là sứ kim loại và toàn sứ.

Sứ kim loại bao gồm: Sứ kim loại thường, sứ kim loại quý và sứ kim loại bán quý, sứ Titan. Sứ kim loại thường được cấu tạo từ kim loại Crom- Niken và phủ lớp sứ phía ngoài, ưu điểm là cứng, bền, giá thành rẻ, thường dùng trong trường hợp mất nhiều răng. Tuy nhiên, răng sứ rất dễ bị oxy hóa và đen viền cổ răng; Sứ kim loại quý và sứ kim loại bán quý làm bằng kim loại quý như Platin, vàng hay palladium. Loại này tương thích với cơ thể tốt, không gây ra loại dị ứng nào, đồng thời có tính thẩm mỹ cao; Sứ Titan được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan.

Bọc răng sứ có mấy loại

Bọc răng sứ có tính thẩm mỹ và phù hợp sinh học

Toàn sứ bao gồm: Sứ thủy tinh E.Max Press, sứ Alumina và sứ Cercon. Ưu điểm chung của các loại này là độ bền cao, tương thích tốt với cơ thể và đạt tính thẩm mỹ cao.

Bọc răng sứ ở đâu?

Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa vào nhiều dịch vụ mới nhất và hiện đại đạt theo tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và kĩ thuật. Bạn đến JW sẽ được tư vấn kỹ càng bọc răng sứ có mấy loại và loại nào phù hợp nhất với trường hợp bản thân để đạt kết quả nhất.

Bọc răng sứ có mấy loại

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sử dụng máy chụp hàm mặt Dentri để khám và điều trị cho bệnh nhân

Bên cạnh đó, hệ thống công nghệ, máy móc, vật liệu được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao như máy chụp hàm mặt Dentri, răng sứ CT 5 chiều,… tích hợp nhiều tính năng hiện đại, mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tối ưu.

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ có mấy loại

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Có thể bạn quan tâm: Bọc răng sứ có bị hôi miệng không

 Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ có mấy loại

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN