logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ có hại không


Bọc răng sứ là biện pháp trong nha khoa mang đến sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ cho nhiều người không có hàm răng tự nhiên đều và trắng sáng. Tuy nhiên, bọc răng sứ có hại không vẫn là câu hỏi được đặt ra. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Bọc răng sứ có hại không

Bọc răng sứ có hại không?

Khi nào thì bọc răng sứ?

Để biết bọc răng sứ có hại không còn tùy thuộc vào thời điểm bạn thực hiện vì không phải trường hợp nào hư hại răng cũng được bọc răng sứ. Khi đó bác sĩ sẽ khám và chỉ định nên bọc hay không bọc. Trong trường hợp răng bị sâu, bể quá lớn mà không thể trám lại được thì lúc này cần làm răng sứ. Trường hợp răng mọc thưa, mà chỉnh nha không đem lại kết quả thì kết hợp thêm bọc răng sứ tái tạo lại hình dáng của răng giúp bạn. Những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng, áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả thì bọc răng sứ là phương pháp để thay thế lớp men răng sậm màu bằng lớp men sứ mới, trắng đẹp hơn.

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Bọc răng sứ có hại không

Trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh thì bọc răng sứ là phương pháp tốt

Các phương pháp bọc răng sứ

Thực hiện phương pháp phù hợp thì lo lắng bọc răng sứ có hại không sẽ trở thành vấn đề nhỏ. Tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ được áp dụng phương pháp thích hợp:

+ Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu thì sẽ mài bớt lớp men răng thật và làm mặt sứ dán vào

+ Răng sâu, bị vỡ lớn, trám tái tạo sẽ không bền, bác sĩ nha khoa sẽ mài răng nhỏ lại và chụp răng sứ lên răng thật, phương pháp này gọi là mão sứ

+ Ở những người răng mọc thưa, hô nhẹ, thì có thể phục hình bằng cách bọc răng sứ

Bọc răng sứ có hại không

Bọc răng sứ cho răng bị mất

Bọc răng sứ có hại không?

Bọc răng sứ có hại không phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ giỏi chuyên môn và có tâm trong nghề sẽ chỉ định giúp bạn chỉ nên bọc răng sứ khi thật cần thiết. Đây là điều được khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm khi sử dụng dịch vụ.

Khi bọc răng sứ, mọi vật liệu, máy móc hỗ trợ trong phòng nha phải đầy đủ, hiện đại, tối tân để bác sĩ thực hiện dễ dàng và tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn cho bệnh nhân.

Bệnh viện nơi bác sĩ thực hiện phải hợp pháp, công khai, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có Trung tâm nha khoa chuyên sâu sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhập từ Hàn Quốc đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, là địa chỉ uy tín cho bạn thực hiện, xua tan nỗi lo bọc răng sứ có hại không của bạn, không những vậy kết quả mang lại chính là phục hồi chức năng cho răng, tăng tính thẩm mỹ và tăng độ khỏe cho răng.

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ có hại không

Kết quả khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ có hại không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN