logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ có đau hay không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em bị mẻ chiếc răng nên muốn bọc răng sứ. Bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp này cụ thể với ạ. Bọc răng sứ có đau hay không” (Thùy Dương, 26 tuổi, Hà Tĩnh)

Bọc răng sứ có đau hay không

Bọc răng sứ để có nụ cười xinh

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dương. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “Bọc răng sứ có đau hay không” cho bạn như sau.

Bọc răng sứ có đau hay không

Bọc răng sứ là kỹ thuật trong nha khoa sử dụng răng sứ chụp lên cùi răng thật đảm bảo chiếc răng sứ có vị trí, chức năng giống với răng thật. Bọc răng sứ có đau hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, hỗ trợ khách hàng nhanh hồi phục và bác sĩ thực hiện chuẩn xác

+ Phòng nha vô trùng sạch sẽ

+ Được Bộ Y tế cấp phép

Bạn nên đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sĩ khám, tư vấn thắc mắc Bọc răng sứ có đau hay không và thực hiện cho bạn.

Bọc răng sứ có đau hay không

Bọc răng sứ chỉ hơi tê trong thời gian ngắn

Với cơ sở vật chất hiện đại, được nhập về từ Hàn Quốc  theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW có nhiều máy móc hiện đại làm tăng khả năng điều trị hiệu quả như máy chụp hàm mặt Dentri, máy chụp cắt lớp Citi Scanner 3D, CAD/CAM, máy lấy tủy Dentaport ZX 2 trong 1….

Có thể bạn quan tâm: Nên bọc răng sứ hay niềng răng

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng ca bọc răng sứ, các bác sĩ nha khoa và bác sĩ thẩm mỹ còn tham gia hội chẩn với nhau để đưa ra phương pháp thực hiện tốt cho khách hàng trong trường hợp cần thiết. Vì vậy, khi thực hiện bọc răng sứ, bạn không bị đau, chỉ hơi tê trong 1 thời gian ngắn, sau đó thì chấm dứt .

Trung tâm nha khoa JW đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đặc biệt công nhận phòng nha đạt tiêu chuẩn đảm bảo thực hiện cho khách hàng đạt kết quả cao nhất

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ có đau hay không

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ có đau hay không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN