logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ bị đau


Bọc răng sứ là phương pháp trong nha khoa phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn, chức năng ăn nhai tốt. Có một số trường hợp bọc răng sứ bị đau, vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc  phục như thế nào?

Bọc răng sứ bị đau

Bọc răng sứ giúp bạn có nụ cười tự nhiên

Nguyên nhân nào khiến bọc răng sứ bị đau?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Bọc răng sứ giá bao nhiêu

+ Chỉnh khớp răng trong quá trình bọc sứ không chuẩn: Phần lớn, bọc răng sứ bị đau là do quá trình chỉnh khớp cắn răng không đạt chuẩn vì bác sĩ mài cùi răng không chuẩn và cố định mão sứ chưa tốt. Vì vậy, khớp cắn sẽ bị cộm và gây đau, khó chịu cho bệnh nhân.

+ Không điều trị lâu dài sâu răng và nha chu: Vết sâu răng không được xử lý sạch sẽ, vi khuẩn vẫn đang còn sẽ tấn công vào tủy, gây viêm tủy và đau đớn cho chỗ bọc răng sứ.

+ Không điều trị tủy trước khi bọc răng sứ: Bác sĩ không nắm tổng quát tình trạng răng miệng nên khi răng bị viêm tủy đã vội bọc răng sứ, viêm tủy tiến triển nặng khiến cho cùi răng đau. Thậm chí gây hoại tử tủy gây nên tình trạng đau dữ dội. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bọc sứ cũng phải điều trị tủy, chỉ những trường hợp có tình trạng răng bị viêm tủy mới cần điều trị trước khi tiến hành bọc sứ.

Bọc răng sứ bị đau

Một số trường hợp bọc răng sứ bị đau

Cách khắc phục khi bọc răng sứ bị đau

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: bọc răng sứ lợi và hại

Khi bạn thực hiện bọc răng sứ bị đau bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ điều trị cho bạn hoặc tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín khác. Một địa chỉ nha khoa uy tín cần đảm bảo 4 yếu tố cơ bản: Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và phòng nha phải vô trùng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có Trung tâm nha khoa đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, cơ sở vật chất hiện đại giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, tiện nghi khi sử dụng dịch vụ.

Để quá trình bọc răng sứ bị đau không còn là nỗi lo cho khách hàng, JW sẽ áp dụng máy móc hiện đại chỉnh đúng khớp cắn, không sai lệch, do đó có thể loại trừ cảm giác đau nhức do lệch khớp cắn gây nên. Sau khi bọc răng sứ, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng răng sứ chắc khỏe, màu sắc tự nhiên như răng thật.

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ bị đau

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Trung tâm nha khoa JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ bị đau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN