logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ bằng titan có tốt không


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ ạ! Em có hàm răng thưa thì được mọi người giới thiệu áp dụng phương pháp bọc răng sứ, loại sứ titan. Nhưng em chưa rõ lắm nên muốn hỏi bác sĩ bọc răng sứ bằng titan có tốt không? Mong bác sĩ hồi âm ạ!”

(Nguyễn Văn Dũng, 25 tuổi, Nghệ An)

Bọc răng sứ bằng titan có tốt không

Bọc răng sứ để có nụ cười tươi tắn

Bọc răng sứ bằng titan có tốt hay không

Bạn Nguyễn Văn Dũng thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc bọc răng sứ titan có tốt không của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp như sau.

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng răng sứ thay thế cho răng bị mẻ, ố vàng,… mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn, sáng màu và đẹp hơn.

Bọc răng sứ có 2 loại chính là răng toàn sứ và sứ kim loại. Bọc răng sứ titan thuộc loại sứ kim loại có khung sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan, là hợp kim cứng chắc có chứa đến 6% Titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài.

Bọc răng sứ bằng titan có tốt không

Bọc răng sứ titan có ưu điểm là quy trình phục hình sứ dễ thực hiện

Câu hỏi bọc răng sứ titan có tốt không của bạn sẽ có câu trả lời là có, vì:

+ Hợp kim Titan có tính nhẹ, cứng nên rất thích hợp để phục hình cầu răng sứ dài, đây là ưu điểm lớn nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng

+ Sứ Titan có những đặc điểm trung hòa của hai loại trên, độ chịu lực, tính thẩm mỹ vừa phải, độ phù hợp sinh học tốt, thường được chỉ định trong đa số trường hợp

Bên cạnh những ưu điểm trên thì bọc răng sứ titan có 1 nhược điểm nhỏ là đen ở viền chân răng do khung sườn bằng kim loại. Đây là dấu hiệu quá trình đào thải qua đường chân răng của răng sứ kim loại, lúc này thì bạn phải thay răng sứ mới.

Do vậy, lo lắng Bọc răng sứ bằng titan có tốt không của bạn cũng là nỗi lo chung của mọi người. Vì vậy, để bọc răng sứ titan phù hợp, không tốn kém thì người bệnh cần được sự tư vấn của các nha sĩ, là những người có kinh nghiệm.

Bọc răng sứ bằng titan có tốt không

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm:  Nên bọc răng sứ hay niềng răng

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ bằng titan có tốt không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN