logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ bằng Nacera là gì


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em muốn tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ Nacera để thực hiện cho hàm răng quá thưa của mình. Vì vậy, bác sĩ tư vấn giúp em bọc răng sứ bằng Nacera là gì và có ưu điểm ra sao ạ? Em cảm ơn ạ!” (Kim Thoa, 26 tuổi, Bình Thuận)

Bọc răng sứ bằng Nacera là gì

Bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng thưa

Trả lời:

Chào bạn Kim Thoa. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn JW sẽ giải đáp thắc mắc “bọc răng sứ bằng Nacera là gì, ưu điểm ra sao” cho bạn như sau

Bọc răng sứ bằng Nacera là gì

Bọc răng sứ là giải pháp tuyệt vời cho việc phục hình chiếc răng đã mất của bạn, trong đó, boc răng sứ Nacera có độ bền đẹp chắc chắn và duy trì được rất lâu là một trong những phương pháp được yêu thích nhất trong thẩm mỹ răng.

Có thể bạn quan tâm: Bọc răng sứ có bị hôi miệng không

Ưu điểm của bọc răng sứ Nacera là màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu. Đặc biệt là nổi bật về tính thẩm mỹ, độ chịu lực cao và giống với răng thật.

Bọc răng sứ Nacera có độ bền cao với chỉ số chịu lực đạt 1400 Mpa, bạn có thể ăn mọi thức ăn cứng hoặc giòn thoải mái mà không lo mẻ, vỡ. Nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt, bọc răng sứ Nacera không những không đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng.

Bọc răng sứ bằng Nacera là gì

Bọc răng sứ bằng Nacera là gì?

Với công nghệ máy móc hiện đại được nhập về từ Hàn Quốc như: Máy chụp cắt lớp Citi Scanner 3D, CAD/CAM, máy lấy tủy Dentaport ZX 2 trong 1, máy chụp hàm Dentri,… và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín thực hiện bọc răng sứ Nacera chính xác, nhẹ nhàng, phát huy được ưu điểm vốn có của nó, mang lại cho bạn hiệu quả bọc răng sứ tốt.

Bạn nên đến JW để bác sĩ khám, tư vấn bọc răng sứ bằng Nacera là gì cho bạn biết và điều trị mang lại hiệu quả tốt.

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ bằng Nacera là gì

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

 Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ bằng Nacera là gì

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN