logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị thưa có niềng răng được không


Răng thưa làm cho nụ cười của bạn kém duyên và bạn lo lắng tìm phương pháp giải quyết. Chính vì vậy câu hỏi bị thưa có niềng răng được không đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Bị thưa có niềng răng được không

Niềng răng thưa giúp bạn có nụ cười đẹp như sao Hàn

Bị thưa có niềng răng được không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại được dùng để tổ chức, sắp xếp răng mọc lệch, mọc lộn xộn, mọc thưa, hô,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, ngay ngắn, đều đặn, khớp cắn hoàn chỉnh và chức năng ăn nhai ổn định. Như vậy, vấn đề bạn đang quan tâm là bị thưa có niềng răng được không, có câu trả lời được.

Niềng răng thưa có thể lựa chọn nhiều phương pháp để thực hiện như: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng tháo lắp (Invisalign hoặc Clear Aligner). Bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp niềng phù hợp dựa vào khả năng tài chính và sở thích của bạn.

Bị thưa có niềng răng được không

Phương pháp niềng răng Invisalign

Với kiến thức nha khoa, bác sĩ khuyên bạn nên đi niềng răng sớm, nên ở độ tuổi 8-12, đây là độ tuổi thích hợp để niềng răng nhất vì cung xương hàm đang phát triển, răng mọc thưa dễ dàng được di chuyển về vị trí mong muốn.

Niềng răng bị thưa ở đâu uy tín, chất lượng?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt?

Đây là câu hỏi không kém phần quan trọng như câu hỏi bị thưa có niềng răng được không. Tìm địa chỉ uy tín để thực hiện sẽ quyết định quá trình niềng răng thưa của bạn thành công. Để đảm bảo hiệu quả, bạn nên niềng răng thưa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là bệnh viện uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Ngoài ra, JW là địa chỉ uy tín bởi:

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và chứng nhận JW đạt tiêu chuẩn theo quy định về phòng nha

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm trong nghề, thực hiện nhẹ nhàng, chính xác giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi thực hiện

+ Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang tiện nghi tối đa cho bệnh nhân và hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình điều trị.

Bị thưa có niềng răng được không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Bị thưa có niềng răng được không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN