logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị nhức đầu sau khi niềng răng xong


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em đã thực hiện niềng răng xong rồi, tuy nhiên em bị nhức đầu sau khi niềng răng và có cả ê buốt nữa. Em lo lắng quá. Mong bác sĩ tư vấn ạ!” (Nguyễn Duy, 23 tuổi, Quảng Ninh)

Bị nhức đầu sau khi niềng răng xong

Niềng răng phải đạt tính thẩm mỹ và cấu tạo hàm vững chắc

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Duy. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, lo lắng “bị nhức đầu sau khi niềng răng xong” của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn như sau.

Bị nhức đầu sau khi niềng răng xong

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha nhằm sắp xếp răng mọc lệch, thưa, hô móm, khấp khểnh,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn hoàn chỉnh và hoàn thiện chức năng ăn nhai, đồng thời tạo sự cân xứng và rạng ngời cho gương mặt. Khi niềng răng xong, cấu tạo hàm ổn định và vững chắc, không có biến chứng gì. Nếu bạn bị nhức đầu sau khi niềng răng xong và cả ê buốt răng nữa thì có thể răng bạn đã bị tổn thương.

Để răng dịch chuyển về đúng vị trí như mong muốn, bác sĩ sẽ can thiệp bằng các khí cụ niềng răng. các khí cụ bao gồm: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, không mắc cài Invisalign hoặc Clear Aligner. Do vậy, khi mới bắt đầu niềng, bạn sẽ cảm thấy vướng víu, khó chịu. Khi răng bắt đầu dịch chuyển sẽ có cảm giác đau tức, sau một thời gian, bạn sẽ quen dần với việc này.

Bị nhức đầu sau khi niềng răng xong

Niềng răng mắc cài sứ

Sau khi niềng răng, cần được chăm sóc kỹ càng để răng ổn định, bạn cần ăn thức ăn mềm, không nên ăn đồ ăn quá cứng, giòn. Đồng thời cũng cần chăm sóc răng miệng kỹ càng để tránh sâu răng.

Có thể bạn quan tâm: Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng

Niềng răng đòi hỏi cần có thời gian từ 1-3 năm, tùy vào từng mức độ cụ thể, do vậy, bạn cần kiên trì thực hiện và tái khám để chỉnh nha theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Hiện tại, bạn bị nhức đầu sau khi niềng răng xong và có hiện tượng ê buốt có thể dùng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Trường hợp không thuyên giảm, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và điều trị cho bạn.

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại được nhập từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn và đội ngũ bác sĩ hàng đầu nha khoa, giúp bạn có quá trình và kết quả niềng răng suôn sẻ, như mong muốn. Trường hợp của bạn sẽ được bác sĩ JW thăm khám kỹ càng và điều trị, bạn nên tới JW sớm nhất để ngăn chặn tình trạng trên tiếp diễn.

Bị nhức đầu sau khi niềng răng xong

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bị nhức đầu sau khi niềng răng xong

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN