logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ. Em bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm ạ? Em đang lo lắng về vấn đề này, mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!”

(Như Ý, 21 tuổi, An Giang)

Bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm

Bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm để có gương mặt hài hòa, cân đối?

Trả lời:

Bạn Như Ý thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, với thắc mắc bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp như sau.

Bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm?

Bị móm do 3 nguyên nhân chính: Do răng, do hàm, do cả răng cả hàm. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Nếu nguyên nhân móm do răng thì áp dụng phương pháp niềng răng là thích hợp, nguyên nhân do hàm thì cần thực hiện phẫu thuật dời khối hàm nhanh chóng. Nguyên nhân do cả răng cả hàm thì phối hợp điều trị phẫu thuật hàm với niềng răng, tùy vào trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm hay niềng răng trước.

Bạn muốn biết cụ thể bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm là tốt cần đến bệnh viện uy tín được khách hàng tín nhiệm để các bác sĩ đánh giá nguyên nhân gây móm bằng máy móc hiện đại, đem lại cho bạn gương mặt cân đối, hài hòa.

Niềng răng và phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, giành được niềm tin của khách hàng khi đã giúp nhiều khách hàng bị hàm móm nặng chịu sự vất vả, khổ cực trong cuộc sống thay đổi cuộc đời và mở ra nhiều cơ hội mới. Đó là những ca phẫu thuật hàm móm hay mô hình niềng răng toàn diện có sự kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm

Điều trị hô móm kết hợp niềng răng cho trẻ em tại JW

Vì vậy, bạn muốn biết bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm nên đến JW để các bác sĩ chuyên môn sâu sử dụng công nghệ tiên tiến được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao khám, tư vấn và điều trị cho bạn.

Bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm

Khách hàng điều trị móm bằng phương pháp phẫu thuật

Có thể bạn quan tâm: Bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN