logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị mỏi hàm khi niềng răng phải làm sao


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em đã thực hiện niềng răng được hơn 1 năm nhưng cảm thấy mỏi hàm. Bác sĩ tư vấn giúp em bị mỏi hàm khi niềng răng phải làm sao ạ? Em cảm ơn!” (Thanh Thúy, 23 tuổi, Tân Bình)

Bị mỏi hàm khi niềng răng phải làm sao

Niềng răng để có nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe, không có biến chứng

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thúy. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “bị mỏi hàm khi niềng răng phải làm sao” cho bạn như sau.

Bị mỏi hàm khi niềng răng phải làm sao

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhằm khắc phục khuyết điểm răng thưa, răng hô móm, răng khấp khểnh, mọc lệch,… trở nên đều đặn, đạt tính thẩm mỹ cao, hồi phục chức năng ăn nhai và đảm bảo khớp cắn hai hàm khít với nhau.

Bị mỏi hàm khi niềng răng phải làm sao

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại

Bên cạnh đó, quá trình niềng răng phải đảm bảo chắc chắn, an toàn và không gây biến chứng. Do vậy, vấn đề bị mỏi hàm khi niềng răng phải làm sao của bạn có thể do một số nguyên nhân sau:

+ Đeo niềng không đúng cách, không đúng kỹ thuật

+ Chỉnh hình sai: Nẹp răng không đúng khuôn hàm, chất liệu khuôn định hình răng kém sẽ khiến bạn mỏi hàm và có nguy cơ sai lệch khớp cắn khiến bạn có kết quả niềng răng không như ý muốn

+ Siết lực quá mạnh: Dùng lực siết quá mạnh ban đầu có cảm giác mỏi hàm, nếu không được điều chỉnh lại sẽ dễ gặp các nguy cơ như: Tiêu ổ răng, tiêu xương chân răng, làm giảm tuổi thọ của răng

Có thể bạn quan tâm: Chế độ ăn uống sau khi niềng răng

Khi có dấu hiệu mỏi hàm khi đeo niềng răng, bạn nên đến nha khoa uy tín để bác sĩ khám và điều chỉnh lại tránh những biến chứng xấu xảy ra.

Bị mỏi hàm khi niềng răng phải làm sao

Tới nha khoa uy tín để bác sĩ xem xét và điều trị

Do vậy, ngay từ khi có ý định thực hiện niềng răng, bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, đảm bảo quá trình niềng suôn sẻ và đạt kết quả tốt. Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm bởi có đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng niềng răng, tránh mọi biến chứng.

Bị mỏi hàm khi niềng răng phải làm sao

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bị mỏi hàm khi niềng răng phải làm sao

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN