logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị khểnh có niềng răng được không


Có 1 chiếc răng khểnh điểm xuýt trong nụ cười của bạn làm cuốn hút người đối diện bởi sự duyên dáng. Tuy nhiên nếu có quá nhiều răng khểnh thì làm mất tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến cấu tạo hàm. Do vậy nhiều người có băn khoăn bị khểnh có niềng răng được không? Những chuyên gia nha khoa sẽ nói như thế nào về vấn đề này?

Bị khểnh có niềng răng được không

Niềng răng khểnh sẽ cho bạn nụ cười cuốn hút

Bị khểnh có niềng răng được không?

Khi được bệnh nhân đặt câu hỏi bị khểnh có niềng răng được không thì bác sĩ nha khoa sẽ cho bạn câu trả lời là có. Răng khểnh là răng mọc ra ngoài quá mức so với bình thường, nếu quá nhiều răng khểnh và kéo dài tình trạng trên thì không những mất tính thẩm mỹ mà còn làm xô lệch khớp cắn, dẫn đến bị các bệnh trong nha chu.

Niềng răng khểnh là phương pháp dùng các khí cụ trong nha khoa để đưa răng bị khểnh về đúng vị trí trên cung hàm, răng không còn khểnh mà trở nên ngay ngắn, đều đặn, khớp cắn hoàn chỉnh và chức năng ăn nhai tốt.

Có nhiều phương pháp niềng răng cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào khả năng tài chính, sở thích và độ tương thích của cơ thể bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng tốt. Bao gồm: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng Invisalign, niềng răng Clear Aligner.

Bị khểnh có niềng răng được không

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng khểnh được bác sĩ khuyên là nên đi niềng càng sớm càng tốt, nhất là trong khoảng độ tuổi 8-12. Sau khoảng độ tuổi này, kết quả niềng răng vẫn tốt nhưng thời gian niềng sẽ lâu hơn và tỷ lệ cần nhổ răng tạo khoảng trống cho răng di chuyển sẽ cao hơn. Thời gian niềng ở độ tuổi trưởng thành là 24-40 tháng, nhiều hơn rất nhiều so với 12-24 tháng ở trẻ em.

Tại sao nên đi niềng răng khểnh?

Xem thêm: niềng răng mất bao lâu

Răng khểnh không có gì đáng nói nếu chúng không làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến cấu tạo hàm, chức năng ăn nhai. Chính vì có những tác dụng xấu như vậy mà nhiều người mới băn khoăn bị khểnh có niềng răng được không. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ giúp bạn xóa bỏ băn khoăn này bằng cách khuyên bạn nên đi niềng răng, vì sẽ đạt được những tác dụng tốt sau:

+ Đẹp: Đây là tiêu chí dễ dàng nhận thấy nhất sau khi bạn niềng răng xong

+ Khớp cắn hoàn chỉnh: Khi răng khểnh hết khểnh nghĩa là chúng đã vào đúng vị trí trên cung hàm

+ Cấu tạo hàm vững chắc, chức năng ăn nhai ổn định: Khi khớp cắn hoàn chỉnh thì hiển nhiên chức năng ăn nhai sẽ được đảm bảo, cấu tạo hàm sẽ vững chắc, không có biến chứng hay bất kỳ xô lệch nào.

Bị khểnh có niềng răng được không

Kết quả trước và sau khi khách hàng thực hiện tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra mô hình niềng răng toàn diện đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Bị khểnh có niềng răng được không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN