logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị hô hai hàm nặng và cười hở lợi vậy có niềng răng được không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em rất tự ti với gương mặt hô của mình nên muốn được thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ tư vấn giúp em, bị hô hai hàm nặng và cười hở lợi vậy có niềng răng được không ạ? Em cảm ơn!”
(Minh Huy, 24 tuổi, quận 10)

Bị hô hai hàm nặng và cười hở lợi vậy có niềng răng được không

Gương mặt cân xứng, không hô là mong muốn của nhiều người

Trả lời:

Chào bạn Minh Huy. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “bị hô hai hàm nặng và cười hở lợi vậy có niềng răng được không” cho bạn như sau.

Bị hô hai hàm nặng và cười hở lợi vậy có niềng răng được không

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chữa hô bằng cách can thiệp dời khối hàm nhằm đem lại gương mặt cân xứng, hai hàm khớp với nhau và chức năng ăn nhai được phục hồi.

Bị hô hai hàm nặng và cười hở lợi vậy có niềng răng được không

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng hô. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị riêng. Nếu hô do răng thì niềng răng là phương pháp thích hợp. Hô do hàm cần làm phẫu thuật dời khối hàm. Hô do cả răng và hàm thì kết hợp niềng răng với phẫu thuật hàm, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ ưu tiên niềng răng hay phẫu thuật hàm trước.

Trường hợp của bạn không thể niềng răng được mà cần thực hiện phẫu thuật hàm.

Có thể bạn quan tâm: Nên phẫu thuật hàm hô hay là niềng răng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ uy tín thực hiện thành công gần 1000 ca hàm hô, sẽ điều trị cho bạn bằng phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Đó là phương pháp Cắt Lefort I để đẩy hàm dưới lùi về phía sau, cắt tiền đình hàm trên để điều trị hô và hở lợi rồi cố định lại bằng nẹp vis.

Thực tế cho thấy, có nhiều trường hợp bị hô nặng do hàm thực hiện niềng răng là sai phương pháp, vừa tốn thời gian, tiền bạc vừa không đem lại hiệu quả cho khách hàng. Do vậy, bạn cần đến JW để đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại để khám kỹ càng, tư vấn và điều trị chuẩn xác cho bạn.

Bị hô hai hàm nặng và cười hở lợi vậy có niềng răng được không

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang đọc bài viết: Bị hô hai hàm nặng và cười hở lợi vậy có niềng răng được không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN