logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị hô do hàm thì niềng răng có cải thiện được nhiều không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, bị hô do hàm thì niềng răng có cải thiện được nhiều không ạ? Em bị hô do hàm nhưng em không đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật và rất sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp em!” (Bùi Nga, 25 tuổi, Nghệ An)

Bị hô do hàm thì niềng răng có cải thiện được nhiều không

Gương mặt cân xứng hoàn thiện như sao Hàn là mong ước của nhiều  người

Trả lời:

Chào bạn Bùi Nga. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “bị hô do hàm thì niềng răng có cải thiện được nhiều không?” cho bạn như sau.

Bị hô do hàm thì niềng răng có cải thiện được nhiều không

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật phức tạp nhằm xử lý tình trạng hô để đạt khớp cắn hoàn chỉnh, gương mặt cân xứng và chức năng nhai được phục hồi.

Có 3 nguyên nhân gây nên tình trạng hô, mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Nếu hô do răng thì niềng răng là thích hợp. Hô do hàm cần thực hiện phẫu thuật dời khối hàm. Hô do răng và hàm thì phối hợp điều trị niềng răng với phẫu thuật hàm, tùy vào từng mức độ cụ thể mà bác sĩ sẽ ưu tiên thực hiện phương pháp nào trước.

Bị hô do hàm thì niềng răng có cải thiện được nhiều không

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô

Do vậy, trường hợp của bạn hô do hàm thì cần thực hiện phẫu thuật hàm. Nếu vì chưa có điều kiện và sợ đau mà bạn muốn thực hiện niềng răng thì không những không chữa được hô mà tốn thời gian, công sức và chi phí không nhỏ cho niềng răng. Nếu bạn còn thắc mắc bị hô do hàm thì niềng răng có cải thiện được nhiều không sẽ được các bác sĩ giải đáp là không hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng tới ăn uống hay không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cơ sở vật chất hiện đại được nhập về từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, từng tu nghiệp dài hạn ở xứ sở Kim chi đã thực hiện thành công cho gần 1000 trường hợp hô nặng, sẽ đảm bảo cho bạn kết quả như ý muốn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được làm các xét nghiệm tổng quát và gây mê để đảm bảo an toàn, thoải mái và không đau cho bạn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng đau khi phẫu thuật. Sau phẫu thuật về mặt cấu trức hàm bạn hết hô,  10-14 ngày vết thương đã ổn định, bạn có thể đi làm hoặc đi học bình thường trở lại. Sau 3-6 bạn đã hồi phục sức khỏe, gương mặt cân xứng.

Bệnh viện JW cũng hỗ trợ cho một số trường hợp về kinh phí bằng cách chia nhỏ thành nhiều lần trả cho bạn. Vì vậy, bạn nên đến JW để không những được tư vấn bị hô do hàm thì niềng răng có cải thiện được nhiều không mà còn được khám và điều trị hiệu quả.

Bị hô do hàm thì niềng răng có cải thiện được nhiều không

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Bị hô do hàm thì niềng răng có cải thiện được nhiều không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN