logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị hô do hàm có niềng răng được không?


“Xin chào bác sĩ. Em hiện đang là sinh viên năm 2, em rất tự ti về khuyết điểm trên gương mặt của mình do hô nặng, nhất là khi đứng trước lớp thuyết trình về vấn đề nào đó. Em đi khám thì được chẩn đoán là bị hô do hàm. Em muốn hỏi bác sĩ bị hô do hàm có niềng răng được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn!”

(Ngọc Tuyền, 24 tuổi, Đồng Tháp)

Bị hô do hàm có niềng răng được không?

Bị hô do hàm có niềng răng được không để có nụ cười đẹp?

Bạn Ngọc Tuyền thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, với thắc mắc bị hô hàm có niềng răng được không, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp cho bạn như sau.

Bị hô do hàm có niềng răng được không?

Để xác định bị hô do hàm có niềng răng được không cần phải biết nguyên nhân gây hô. Có 3 nguyên nhân gây hô: Hô do răng, do hàm, do cả hàm và răng. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Nếu nguyên nhân hô do răng thì niềng răng là tốt. Hô do hàm cần thực hiện phẫu thuật dời khối hàm. Hô do cả răng và hàm thì cần kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật hàm hô, tùy vào tính hiệu quả cụ thể ở mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng trước hay phẫu thuật dời khối hàm trước.

Bị hô do hàm có niềng răng được không?

Niềng răng hết hô khi hô do răng

Trong trường hợp của bạn là hô do hàm thì cần thực hiện phẫu thuật dời khối hàm mới có thể giải quyết hiệu quả tình trạng hô. Bạn niềng răng chỉ tốn thời gian, công sức và tiền bạc mà hô vẫn không hết. Do vậy, bạn cần tìm đến bệnh viện uy tín, hợp pháp để được chẩn đoán và điều trị khỏi triệt để.

Chữa hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Câu hỏi bị hô do hàm có niềng răng được không đã được giải đáp là không, mà cần được phẫu thuật hàm. Vì vậy, bạn nên đến bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để chữa hô.

Bị hô do hàm có niềng răng được không?

Trường hợp khách hàng niềng răng chữa hô tại JW

Với nền tảng công nghệ, máy móc hiện đại đều nhập từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đánh giá khi nào niềng răng thì hết hô và khi nào cần phẫu thuật hàm.

Bị hô do hàm có niềng răng được không?

Trường hợp khách hàng phẫu thuật hàm chữa hô tại JW

Bạn hãy đến JW để được các bác sĩ khám trực tiếp, tư vấn và thực hiện an toàn, hiệu quả, giúp bạn điều trị hiệu quả tình trạng hô.

Bạn đang theo dõi bài viết: Bị hô do hàm có niềng răng được không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN