logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị bung mắc cài khi đang niềng răng phải làm sao?


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em đi niềng răng đã được hơn 8 tháng rồi. Gần đây có các mắc cài bị bung ra, em lo lắng quá. Mong bác sĩ tư vấn, bị bung mắc cài khi đang niềng răng phải làm sao ạ?” (Kim Thoa, 24 tuổi, Long An)

Bị bung mắc cài khi đang niềng răng phải làm sao?

Nụ cười đẹp nhờ hàm răng đều đặn

Trả lời:

Chào bạn Kim Thoa. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn như sau.

Bị bung mắc cài khi đang niềng răng phải làm sao?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài (sứ, kim loại, mặt trong) hoặc khay niềng trong suốt (Invisalign, Clear Aligner) gắn lên răng nhằm tạo 1 lực đưa răng mọc lệch, hô móm, khấp khểnh,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, đạt khớp cắn hoàn chỉnh và hoàn thiện chức năng ăn nhai.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Khi bạn thực hiện niềng răng sử dụng các mắc cài, bác sĩ sẽ gắn chúng lên răng và siết mắc cài theo định kỳ nhằm cho răng di chuyển ổn định. Trong quá trình niềng, có thể gặp một trong nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho các mắc cài bị bung, gây ra lo lắng cho người thực hiện. Các nguyên nhân khiến mắc cài bung như: Bác sĩ gắn các mắc cài lên răng không chắc chắn, khách hàng ăn uống hoặc va chạm với vật cứng,….

rang-thua

Niềng răng mắc cài bị bung

Khi đó, để không phải lo lắng bị bung mắc cài khi đang niềng răng phải làm sao, bạn nên đến nhanh chóng cơ sở nha khoa uy tín để được điều chỉnh lại cho chắc chắn. Không nên tự làm sẽ ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của răng, thậm chí khiến  răng sai lệch.

Do đó, để chắc chắn ngay từ ban đầu bạn nên đến nha khoa uy tín thực hiện, cả quá trình niềng răng của bạn sẽ được đảm bảo suôn sẻ.

Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong việc giúp bạn có hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng ngời. Với hệ thống máy móc hiện đại chuyển giao từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ giỏi, bạn sẽ được đảm bảo kết quả cao nhất và quá trình niềng răng thuận lợi.

Bị bung mắc cài khi đang niềng răng phải làm sao?

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bị bung mắc cài khi đang niềng răng phải làm sao?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN