logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh


Nhiều bạn đọc gởi thư mong muốn điều trị các vấn đề về răng hàm mặt tại trung tâm nha khoa của JW mà chưa biết chính xác địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh hay Tôn Thất Tùng? Nội dung bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề trên để tránh nhầm lẫn.

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh

Thực hiện tại địa chỉ uy tín, chất lượng là bạn đã nắm chắc kết quả cao nhất cho mình

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh hay Tôn Thất Tùng?

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh thực chất không có bất cứ liên quan nào với thương hiệu JW. Chúng tôi chỉ có địa chỉ chính thức ở số 44 – 46 – 48 – 50 đường Tôn Thất Tùng, Quận 1, Tp.HCM. Sở dĩ khách hàng dễ nhầm lẫn vì tên hai con đường này nằm sát và giao với nhau. Nhiều khách hàng muốn mở rộng tìm kiếm để tìm được địa chỉ chính xác của JW cũng gây nên tình trạng hiểu nhầm này.

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh

Trung tâm Nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44-46-48-50 , Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Việc tìm 1 địa chỉ uy tín rất quan trọng có liên quan đến sức khỏe lâu dài của bạn. Chính vì vậy, thông qua những thông tin trên báo chí, các phương tiện truyền thông và đánh giá của khách hàng thực tế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và tới đúng nơi mình chọn để tránh nhầm lẫn.

Trung tâm Nha khoa toàn diện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten Thành lập trung tâm niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten Chuyên khoa Răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Trung tâm Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hình thành dựa trên mô hình chuyên biệt hóa cả ở đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất của bệnh viện. Theo đó, các bác sĩ sau khi tốt nghiệp ở Việt Nam sẽ được tu nghiệp tại Hàn Quốc để có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực mình phụ trách tại JW. Về cơ sở vật chất cũng được nhập từ Hàn, đem lại sự tiện nghi và chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sử dụng máy Dentri thăm khám cho bệnh nhân

Đặc biệt, trung tâm nha khoa JW là nơi áp dụng phương pháp niềng răng toàn diện tiên tiến trên thế giới (niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm chữa hô móm vừa do răng vừa do hàm, niềng răng kèm chỉnh hình răng sứ, niềng răng và tẩy trắng…). Bởi nếu chỉ niềng răng sẽ không giải quyết được nhiều vấn đề cùng lúc, như vậy kết quả sẽ không được như ý và sẽ rất mất thời gian điều trị thêm.

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Một mô hình “Niềng răng toàn diện” trong nha khoa nhằm kết hợp các bác sĩ nhiều chuyên khoa khác nhau (bác sĩ chuyên khoa nha, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm,…) cùng thực hiện chẩn đoán bệnh lý và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Đây là một bước tiến rất lớn giúp khách hàng có được vẻ đẹp như mong đợi với thời gian ngắn nhất.

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Thực hiện niềng răng, chỉnh nha toàn diện hô răng và hàm cho trẻ em

Video về mô hình niềng răng toàn diện tại JW

Xin được nhắc lại bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh không phải là địa chỉ chính xác của JW, chúng tôi tọa lạc trên đường Tôn Thất Tùng, mong các bạn đặc biệt lưu ý.

Bạn đang theo dõi bài viết: Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN