logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bao lâu thì nên tẩy trắng răng một lần


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em đã đi tẩy trắng răng nhưng băn khoăn tẩy trắng răng có giữ được lâu không và bao lâu thì nên tẩy trắng răng một lần ạ? Vì em không có điều kiện để thực hiện nhiều lần nên mong bác sĩ tư vấn ạ!”

(Quỳnh Nga, 26 tuổi, Thanh Hóa)

Bao lâu thì nên tẩy trắng răng một lần

Tẩy trắng răng để có nụ cười xinh

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Nga. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn JW sẽ giải đáp thắc mắc “bao lâu thì nên tẩy trắng răng một lần” cho bạn như sau.

Bao lâu thì nên tẩy trắng răng một lần

Tẩy trắng răng là việc khắc phục hàm răng ố vàng, xỉn màu, ngả màu,… trở nên trắng sáng nhờ vận dụng các hóa chất an toàn với cơ thể tạo ra tạo phản ứng Oxy hóa cắt đứt các chuỗi Protein tạo màu ở răng.

Có thể bạn quan tâm: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng sẽ hiệu quả khi nào tùy thuộc vào phương pháp bạn sử dụng:

+ Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy:  Bạn sẽ có 1 máng tẩy sau khi được bác sĩ tạo khuôn vừa khít với răng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện an toàn và hiệu quả.

Bạn phải thực hiện thường xuyên mỗi ngày 2-3 giờ, trong vòng 7 ngày sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt. Thời gian giữ được độ trắng răng của phương pháp này tùy thuộc vào cơ địa và cách thực hiện của mỗi người có chuẩn xác hay không.

Bao lâu thì nên tẩy trắng răng một lần

Thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tẩy

+ Tẩy trắng răng tại các cơ sở nha khoa: Ứng dụng khả năng sinh Oxy và Oxy hóa của Hydrogen Peroxide – chất tẩy màu răng có trọng lượng phân tử thấp, có khả năng khuếch tán xuyên vào men và ngà răng, kết hợp với đèn chuyên dụng đi kèm với sản phẩm tẩy trắng răng như đèn Laser, Halogen, Plasma, v.v… bạn chỉ cần thực hiện trong khoảng 45 phút. Răng sẽ trắng sáng tự nhiên hơn.

Nếu bạn thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi và đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại thì băn khoăn bao lâu thì nên tẩy trắng răng một lần không thành vấn đề khi kết quả tẩy trắng răng kéo dài  2 – 3 năm, thậm chí có người 3-4 năm.

Bao lâu thì nên tẩy trắng răng một lần

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Bao lâu thì nên tẩy trắng răng một lần

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN