logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Ăn gì đỡ hôi miệng


Hôi miệng làm cho con người thiếu tự tin trong giao tiếp, cần phải được chữa trị hiệu quả tình trạng này. Một số lời khuyên Ăn gì đỡ hôi miệng cũng giúp bạn cải thiện được vấn đề này.

Ăn gì đỡ hôi miệng

Hôi miệng làm cho con người thiếu tự tin trong giao tiếp

Ăn gì đỡ hôi miệng

Ăn thì là

Thì là được sử dụng nhiều trong ẩm thực, có đặc tính kháng khuẩn sẽ ngăn chặn được hơi thở có mùi hôi. Bạn cũng có thể nhai thì là kết hợp với lá đinh hương hoặc bạch đậu khấu sau khi ăn những thực phẩm có mùi sẽ giúp bạn kiểm soát được mùi hôi miệng.

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Trị hôi miệng bằng mật ong

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: 5 nguyên nhân gây hôi miệng

Ăn gì đỡ hôi miệng

Cây thì là có đặc tính kháng khuẩn

Rau mùi tây

Ăn rau mùi tây là đáp án tốt cho câu hỏi ăn gì đỡ hôi miệng. Có hàm lượng chất diệp lục cao, rau sẽ giúp bạn kiểm soát mùi hôi miệng khi bạn ăn. Để đạt hiệu quả, bạn nhúng rau mùi tây trong giấm rồi nhai kỹ trong hai phút, hoặc bạn cũng có thể ép lá mùi tây để uống thì hơi thở sẽ trở nên the mát.

Ăn gì đỡ hôi miệng

Rau mùi tây có hàm lượng chất diệp lục cao

Đinh hương

Tính sát trùng mạnh mẽ có ở đinh hương sẽ khử mùi hôi miệng hiệu quả. Bạn chỉ cần cho vài mẫu đinh hương vào miệng và nhai trong vòng vài phút, mùi hôi miệng sẽ biến mất.

Hoặc bạn có thể làm theo cách, lấy đinh hương pha với nước nóng, để ấm rồi uống hoặc dùng để súc miệng, hiệu quả tức thì.

Ăn gì đỡ hôi miệng

Đinh hương khử mùi hôi miệng hiệu quả

Ăn chanh

Ăn gì đỡ hôi miệng không gì tốt như chanh vì tính axit cao trong chanh sẽ ngăn chặn sự phát triển trên lưỡi và nướu răng. Bạn có thể tạo ra hỗn hợp nước cốt chanh pha loãng với nước rồi súc miệng thường xuyên trước khi đi ngủ, chỉ trong vài ngày bạn sẽ tạm biệt mùi hôi miệng khó chịu.

Ăn gì đỡ hôi miệng

Chanh có tính axit cao khử mùi hôi hiệu quả

Bên cạnh việc ăn gì đỡ hôi miệng từ những gợi ý trên thì bạn cũng nên kết hợp với việc thường xuyên vệ sinh răng miệng hàng ngày bằng cách đánh răng ít nhất 2 lần 1 ngày. Đồng thời nên 6 tháng đi kiểm tra định kỳ tình hình sức khỏe răng miệng, không để tình trạng tiến triển nặng mới tới bệnh viện khám và chữa trị.

Bạn đang theo dõi bài viết: Ăn gì đỡ hôi miệng

Nguồn: chuyên niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN